Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Đà Nẵng được phong tặng danh hiệu NSND

Thanh Tùng

Ngày 13/8, ông Huỳnh Văn Hùng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng xác nhận, ông vừa được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nghệ sỹ nhân dân (NSND) căn cứ Quyết định số 1359/QĐ-CTN và 1359/QĐ-CTN (ngày 12/8 của Chủ tịch nước).

Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Đà Nẵng được phong tặng danh hiệu NSND

Ông Huỳnh Văn Hùng (giữa), nhận quyết định bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng ngày 17/5/2016.

Cùng được truy tặng, phong tặng danh hiệu NSND và Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) trong đợt này có 391 nghệ sĩ trong cả nước.

Lễ truy tặng, phong tặng danh hiệu NSND và NSƯT dự kiến được tổ chức vào ngày 2/9 tới đây tại Hà Nội.

Ngoài ông Huỳnh Văn Hùng, TP Đà Nẵng có 3 người được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu NSƯT là Nguyễn Thị Thanh Tiền, Tô Văn Kỳ, Hồ Đức Dũng (đang công tác tại Nhà hát tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh).

Trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng, ông Huỳnh Văn Hùng (Huỳnh Hùng) là đạo diễn, Giám đốc Đài phát thanh và Truyền hình Đà Nẵng; tác giả của nhiều phim tài liệu đạt giải cao, trong đó có 2 Giải nhất giải Báo chí Quốc gia,  5 huy chương vàng tại các liên hoan Truyền hình

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

 [ẢNH] Bức họa trên mí mắt

 [ẢNH] Bức họa trên mí mắt

Một thợ trang điểm tuyệt vời đã biến mí mắt thành những tác phẩm nghệ thuật kỳ diệu, những bức tranh rất nhỏ nhưng đầy đủ chi tiết và màu sắc.

Tin nóng

Màn đọ sắc 'hút mắt' của dàn Hoa hậu trên thảm đỏ

Màn đọ sắc 'hút mắt' của dàn Hoa hậu trên thảm đỏ

Màn đọ sắc cực “căng” của dàn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam tại Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 đã khiến cho không khí sự kiện trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. 

Xem nhiều nhất