Hoãn tổ chức Hội Sách TP HCM

Xuân Trung

UBND TP HCM vừa quyết định hoãn tổ chức Hội Sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI - 2020.

Theo đó, văn bản ghi rõ nội dung chấp thuận đề xuất của Sở Thông tin và Truyền thông tại tờ trình trước đó về việc dời thời gian tổ chức Hội Sách TP HCM lần thứ 11-2020. Văn bản cũng cho biết đây là truyền đạt theo ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch thường trực Lê Thanh Liêm, đồng thời giao nhiệm vụ cho Sở Thông tin và Truyền thông tham mưu đề xuất UBND thành phố tổ chức Hội Sách TP HCM lần thứ 11-2020 vào thời gian phù hợp.Trước đó, Hội sách dự kiến được tổ chức từ ngày 16/3 đến ngày 22/3 tại công viên Lê Văn Tám.

Quyết định này căn cứ trên tờ trình của Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM về việc xin dời thời gian tổ chức Hội Sách. Tờ trình nêu: “Trước tình hình dịch bệnh do chủng mới của virus corona gây ra diễn biến phức tạp, để đảm bảo sức khỏe cho người dân thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông đề xuất UBND Thành phố xin dời lịch tổ chức Hội Sách TP HCM lần thứ XI - 2020”.

Hội Sách TP HCM là chương trình định kỳ, tổ chức hai năm một lần, và được coi là hội sách lớn nhất cả nước. Đây là một ngày hội văn hóa lớn của thành phố, ngày hội của người làm sách và yêu sách.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trung thu phố cổ

Trung thu phố cổ

Từ ngày 25/9 đến ngày 1/10, Ban Quản lý phố cổ Hà Nội sẽ tổ chức một loạt hoạt động trưng bày, tương tác tại các điểm di tích trong khu phố cổ Hà Nội.
Lời nguyền của bà Tiên

Lời nguyền của bà Tiên

Nhân dịp Tết Trung thu, từ ngày 25/9 đến ngày 1/10, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ công diễn vở kịch xiếc “Lời nguyền của bà Tiên”, tại Rạp xiếc Trung ương.

Tin nóng

Xem nhiều nhất