'Khách lạ và người lái taxi' chào ngày Halloween

T.B.

Nhà văn Di Li vừa có buổi ra mắt tập sách “Khách lạ và người lái taxi” nhân mùa lễ Halloween tại Booksquare (Hà Nội). Cuốn sách tập hợp những truyện ngắn Di Li viết rải rác trong hơn 10 năm nay nhưng chưa in thành sách. Đó là những câu chuyện nhuốm màu sắc liêu trai, kỳ dị, được kể bằng giọng văn nhuần nhuyễn. 

'Khách lạ và người lái taxi' chào ngày Halloween

Dù viết rất nhiều dòng sách (trinh thám, du ký, kỹ năng, truyền thông...) nhưng Di Li vẫn nổi tiếng là một tác giả trinh thám kinh dị ăn khách với các tiểu thuyết “Trại hoa đỏ” và “Câu lạc bộ số 7”. Theo tiết lộ của Di Li, sau cuốn “Khách lạ và người lái taxi” (Bách Việt & NXB Dân Trí), chị sẽ không viết truyện ngắn nữa. “Thay vào đó, mỗi năm vào dịp Halloween, tôi sẽ cố gắng ra được một cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh dị”, Di Li nói.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Ước vọng cánh diều’

‘Ước vọng cánh diều’

Lấy cảm hứng từ cánh diều sáo truyền thống, chuỗi sự kiện “Ước vọng cánh diều” sẽ được tổ chức vào ngày 24 và 25/10.
‘Trời biếc thu sang’

‘Trời biếc thu sang’

Vào 20h ngày 24/10, tại Nhà hát Tuổi trẻ sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật chủ đề “Trời biếc thu sang” với sự tham gia của các ca sĩ Hà Lê, Lê Việt Anh và họa sĩ Lê ...
‘Gianni Rodari trong thế giới mộng mơ’

‘Gianni Rodari trong thế giới mộng mơ’

Trong 2 ngày 24 và 25/10, NXB Kim Đồng sẽ tổ chức sự kiện “Gianni Rodari trong thế giới mộng mơ” dành cho các em nhỏ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tin nóng

Về làng Hậu nghe hát ống

Về làng Hậu nghe hát ống

Chuyện rằng, làng Hậu hình thành từ thế kỷ 17 và có lẽ hát ví ống cũng ra đời cùng thời gian đó...

Xem nhiều nhất