Khai mạc triển lãm 90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam ở Hải Phòng

T.Nga

Sáng 18/1, tại Trung tâm Triển lãm - Mỹ thuật thành phố Hải Phòng, Sở Văn hóa - Thể thao Hải Phòng phối hợp với Hội Nhà báo thành phố tổ chức khai mạc triển lãm “90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam - Sáng mãi một niềm tin” và khai mạc Hội báo Xuân Hải Phòng 2020.

Với gần 300 ảnh, tư liệu, bản trích, thống kê và hàng trăm ấn phẩm báo Xuân, triển lãm đã khái quát chặng đường 90 năm phát triển của Đảng và những thành tựu to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mà quân và dân ta đã đạt được dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng.

Ngay sau Lễ khai mạc, Hội Nhà báo Hải Phòng phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Tọa đàm “Báo chí Hải Phòng vì sự phát triển của thành phố”, thu hút đông đảo đại diện các cơ quan báo chí Trung ương và thành phố Hải Phòng tham gia.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lời nguyền của bà Tiên

Lời nguyền của bà Tiên

Nhân dịp Tết Trung thu, từ ngày 25/9 đến ngày 1/10, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ công diễn vở kịch xiếc “Lời nguyền của bà Tiên”, tại Rạp xiếc Trung ương.
Việt Nam trong tôi

Việt Nam trong tôi

nhiều nghệ sĩ Việt Nam phối hợp với một số nghệ sĩ quốc tế ra mắt chương trình “Video for Vietnam - Việt Nam trong tôi”.
Còn mãi nhịp đập trái tim

Còn mãi nhịp đập trái tim

Chương trình VTV đặc biệt “Còn mãi nhịp đập trái tim” sẽ được phát sóng vào 20h10, hôm nay, ngày 23/9 trên VTV1.

Xem nhiều nhất