Kỷ niệm 70 năm Bác Hồ đọc thơ chúc Tết trên Đài Tiếng nói Việt Nam

    M.Sơn

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm lần đầu tiên Bác Hồ đọc thơ chúc Tết trên làn sóng Đài Tiếng nói Việt Nam (1947-2017), vào 20h ngày 17/1, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật mang tên “Lời của non sông”.

Chương trình mong muốn sẽ khơi gợi được giá trị từ lâu đã trở thành phong tục của người Việt- đón nghe thơ Tết Bác Hồ mỗi đêm Giao thừa.

Toàn bộ chương trình sẽ kéo dài trong khoảng từ 60-75 phút với hình thức giao lưu nghệ thuật. Chương trình sẽ gồm những phần như ngâm Thơ chúc Tết của Bác Hồ, các ca khúc hay về Bác Hồ và ca khúc phổ thơ Tết của Bác, phóng sự truyền hình, tọa đàm sân khấu…

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trương Chi - Mị Nương

Trương Chi - Mị Nương

Nhà hát Kịch Hà Nội vừa khởi công vở diễn “Trương Chi - Mị Nương” dựa trên truyện cổ tích dân gian Việt Nam.
‘Gáy mảnh hững hờ’

‘Gáy mảnh hững hờ’

NXB Văn học phối hợp cùng Công ty CP truyền thông Liên Việt vừa phát hành cuốn sách “Gáy mảnh hững hờ” của nhà văn Võ Hồng Thu.
Đất mới cho ban nhạc trẻ

Đất mới cho ban nhạc trẻ

Dương Cầm đã quyết định mở ra series Bandlands Channel, trước hết là làm ra một sân chơi đúng nghĩa dành cho các ban nhạc.
'Chuyện tình Khau Vai' sẵn sàng trước giờ 'G'

'Chuyện tình Khau Vai' sẵn sàng trước giờ 'G'

"Chuyện tình Khau Vai" là câu chuyện về huyền tích đã hình thành nên một nét đẹp văn hóa của đồng bào các dân tộc vùng cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang là "Chợ tình ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất