Liên hoan guitar fingerstyle

H.Minh

Vào ngày 17/8 tới đây, tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội), liên hoan guitar fingerstyle quốc tế IFSGF lần thứ 5 sẽ chính thức khai mạc với sự tham gia của 5 nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong đó 3 nghệ sĩ đến từ Trung Quốc là Feng E, CK Chen và Ivan Song; 2 nghệ sĩ đến từ Nhật Bản là Kanaho và Masa Sumide. Chỉ một người với cây guitar duy nhất có thể đem đến âm thanh của cả một ban nhạc, Guitar fingerstyle là sự phá cách hoàn toàn về kỹ thuật, về các thế tay và hình dung về âm thanh mà một cây guitar có thể mang lại. Với sự tham gia của các nghệ sĩ quốc tế, BTC hi vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của dòng Guitar fingerstyle tại Việt Nam, cũng như đưa nghệ thuật đến gần với công chúng hơn, góp phần phát triển môi trường văn hóa lành mạnh trong cộng đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tình người cách ly

Tình người cách ly

Là nhan đề là truyện dài của nhà thơ - nhà báo Từ Nguyên Thạch, do NXB Hội Nhà Văn ấn hành. “Tình người cách ly” lấy bối cảnh một khu cách ly tập trung ở TP HCM.
Huy động các cơ sở lưu trú phục vụ cách ly

Huy động các cơ sở lưu trú phục vụ cách ly

Bộ VHTTDL vừa ban hành Công văn gửi Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế về việc cung cấp danh sách cơ sở lưu trú du lịch được huy động làm cơ sở cách ly phòng, chống dịch bệnh ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất