'Luc Team' tái xuất với vở diễn 'Nữ ca sĩ hói đầu' phiên bản Việt.

Hoàng Minh

Ngày 10/1, tại Hà Nội, Luc Team đã tổ chức buổi họp báo ra mắt vở diễn “Nữ ca sĩ hói đầu” tác phẩm đầu tay của nhà viết kịch Pháp đại tài Eugène Ionesco do NSƯT Trần Lực đạo diễn.

Với việc ra mắt vở kịch “Nữ ca sĩ hói đầu”, NSƯT Trần Lực muốn mang đến một luồng gió mới, “món ăn” lạ cho sân khấu Thủ đô. Đây cũng là một thử thách không hề nhỏ với LucTeam bởi kịch phi lý vẫn khá mới với công chúng Việt, mang nhiều sự khác biệt với thói quen thưởng thức của khán giả trong nước. Theo kế hoạch vở diễn sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 12/1 tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Marvel thắng đậm tại MTV Movie & TV Awards 2021

Marvel thắng đậm tại MTV Movie & TV Awards 2021

Lễ trao giải MTV Movie & TV Awards 2021 đã được tổ chức vào đêm 16/5 tại Los Angeles, Mỹ. Chương trình đã vinh danh nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình và dàn diễn ...
Sức sống của hội họa

Sức sống của hội họa

Những ngày này, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, là nỗi lo của toàn thể cộng đồng. Nhưng nhiều nghệ sĩ đã vượt qua nỗi sợ hãi đó, quyết tâm treo tranh để phục ...
Dàn dựng vở ‘Cuộc chiến chống virus’

Dàn dựng vở ‘Cuộc chiến chống virus’

Nhà hát Tuổi trẻ vừa khởi công vở nhạc kịch “Cuộc chiến chống virus” mang thông điệp về sức mạnh của sự đoàn kết và ý chí vượt qua nạn dịch Covid-19.

Tin nóng

Xem nhiều nhất