: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
15:05:00 31/07/2017

Phan Mạnh Quỳnh sống đơn giản ở quê sau khi tạm biệt showbiz

Trong quãng thời gian tạm ngưng ca hát, anh du lịch cùng người yêu, gặp gỡ bạn bè, phụ giúp gia đình, rảnh rỗi đi câu cá và sáng tác nhạc.

Cuộc sống an nhiên tự tại của Phan Mạnh Quỳnh tại quê nhà. 

Cuối tháng 3, dù đang rất được khán giả mến mộ, nam ca - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ gửi lời chào tạm biệt đến công chúng cùng quyết tâm lui về tập trung sáng tác, cũng như dành thời gian cho gia đình, bản thân tại quê nhà Diễn Châu, Nghệ An.

Trong suốt quãng thời gian qua, nam ca sĩ gần như tách biệt hẳn với cuộc sống vội vã, ồn ào của thành thị mà “an nhiên tự tại” tại quê nhà. Anh chia sẻ mình dành thời gian đi du lịch cùng người yêu, gặp gỡ bạn bè, phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình, rãnh rỗi đi câu cá và sáng tác nhạc.

Giải thích cho việc tuyên bố tạm dừng ca hát trong thời gian vừa qua, Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh cần hoàn thành xong các thủ tục thanh lý hợp đồng với công ty quản lý cũ để mọi thứ rõ ràng, rành mạch hơn, tôn trọng các quy định ràng buộc, đồng thời không phải mang đến rắc rối cho các đơn vị đối tác trong giai đoạn chuyển đổi này.

Bên cạnh đó, giọng ca Hãy ra khỏi người đó đi cũng muốn có thời gian để lập ra các dự án được đầu tư nghiêm túc, theo đuổi và trải nghiệm tốt hơn trong đời sống âm nhạc riêng.

Hiện Phan Mạnh Quỳnh chính thức phát triển độc lập. Vào đầu tháng 8, anh chính thức trở lại trong một chương trình âm nhạc. Tiếp đó, nam ca, nhạc sĩ nhanh chóng ra mắt single mới. Anh cũng hứa hẹn giới thiệu hình ảnh mới, hoạt động sôi nổi hơn so với trước đây.

Gần đây, sáng tác mới của anh dành cho nữ ca sĩ Hương Tràm mang tên Anh, em và thế giới được đông đảo khán giả yêu thích và liên tục nằm trong bảng xếp hạng cao của các trang nhạc trực tuyến.

Phan Mạnh Quỳnh cho biết anh cũng liên tục nhận nhiều đơn đặt hàng sáng tác từ các “sao” lớn. Dĩ nhiên, anh cũng “ém” cho mình một số ca khúc để tặng đến khán giả.

Theo Zing