: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:55:14 18/01/2020

Ra mắt bộ đôi tiểu thuyết trinh thám Hàn Quốc

"Tấm gương hai mặt", "Sự thinh lặng" là bộ đôi tiểu thuyết trinh thám Hàn Quốc vừa được Phuc Minh Books cho ra mắt đầu năm 2020, ghi thêm dấu "làn gió mới" trong dòng văn học trinh thám thời gian gần đây.

Ra mắt bộ đôi tiểu thuyết trinh thám Hàn Quốc

"Tấm gương hai mặt" của Kim Su An mang đến câu chuyện về những người trẻ bị "mắc kẹt". Có người "mắc kẹt" trong gia đình, có người lại "mắc kẹt" trong chính bản thân mình.

Cuốn tiểu thuyết giống như một lời cảnh tỉnh mạnh mẽ đến xã hội về thực trạng nhức nhối của vấn đề Hàn Quốc với những góc khuất trong gia đình, mối quan hệ giữa người với người. Rốt cuộc giá trị chúng ta đang theo đuổi là gì vậy? Chúng ta tồn tại có ý nghĩa gì? Có phải thế giới đang trở nên đáng sợ bởi lòng tham và sự ích kỉ không?

Khác với "Tấm gương hai mặt", "Sự thinh lặng" đi sâu khai thác yếu tố tâm lý nạn nhân. "Sự thinh lặng" là tác phẩm đạt giải xuất sắc trong cuộc thi "Câu chuyện Hàn Quốc" năm 2009. Ở "Sự thinh lặng", cái ác cuối cùng cũng không thể trở thành cái thiện?

Bộ đôi tác phẩm "Sự thinh lặng" và "Tấm gương hai mặt" đánh dấu dòng trinh thám mới của Phuc Minh Books ra mắt bạn đọc trong những ngày đầu năm 2020 - Trinh thám Hàn Quốc. Bộ đôi tác phẩm hứa hẹn sẽ mở ra nhiều khám phá thú vị cho bạn đọc ở chiều sâu tâm lý con người, sức ám ảnh của những biểu tượng cũng như những mảng tối của xã hội hiện đại.

Hoàng Minh