: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
16:05:42 10/12/2019

Tạp chí Phụ nữ Mới ra mắt phiên bản điện tử

Sáng nay 10/12, Tạp chí Phụ nữ Mới đã chính thức ra mắt phiên bản điện tử, đánh dấu bước phát triển mới trong chặng đường 3 năm xây dựng và trưởng thành.

Tạp chí Phụ nữ Mới ra mắt phiên bản điện tử

Giao diện Tạp chí Phụ nữ Mới phiên bản điện tử. 

Là cơ quan ngôn luận của Hội Nữ trí thức Việt Nam, sau hơn 3 năm hoạt động, Tạp chí Phụ nữ Mới - ấn phẩm in đã phản ánh cuộc sống và tiếng nói của không chỉ nữ trí thức, mà tiếng nói của phụ nữ thuộc nhiều tầng lớp, các nhóm xã hội gồm: nữ trí thức, doanh nghiệp, công chức và cả công nhân, nông dân. Tạp chí cũng là nơi mà các nhóm phụ nữ thiệt thòi có được tiếng nói của họ cùng với sự yêu thương của cộng đồng.

Với đội ngũ làm báo gồm các nữ trí thức, bao gồm nhiều Giáo sư đầu ngành và các nhà báo có kinh nghiệm, tạp chí là nguồn cung cấp những thông tin đa chiều, với nhiều góc nhìn mới, đáng tin cậy và được nhiều độc giả quan tâm, chia sẻ.

Sau hơn 3 năm hoạt động, Tạp chí không chỉ thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng trong thành quả tốt đẹp của Hội Nữ trí thức Việt Nam, giới thiệu chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước đối với phụ nữ; cung cấp thông tin nhằm giúp cho nữ trí thức phát huy tài năng, trí tuệ, góp phần thúc đẩy tiến bộ xã hội, xây dựng và phát triển đất nước; thông tin về những điển hình tiên tiến của nữ trí thức nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, mà thực sự đã có được sự tin yêu của đông đảo bạn đọc.

Hội Nữ trí thức Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 176/QĐ-BNV ngày 25/2/2011 của Bộ Nội vụ. Ngày 8/3/2011, Hội chính thức ra mắt và tiến hành Đại hội lần thứ nhất tại Hà Nội. Hiện nay, GS.TSKH Phạm Thị Trân Châu là Chủ tịch Hội, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam là Chủ tịch danh dự Hội Nữ trí thức Việt Nam. Hội Nữ trí thức Việt Nam là tổ chức thành viên của Hội LHPN Việt Nam, chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Khoa học và Công nghệ và các bộ, ngành liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hội.