Trai xinh, gái đẹp đoàn phim ‘Kong: Skull Island’ ra mắt tại Việt Nam

Hoàng Minh Ảnh: M.Quân

Sáng nay (21/2) tại Hà Nội, đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đã có buổi gặp gỡ báo giới Việt Nam để thông tin về việc họ chính thức khởi quay các cảnh tại Ninh Bình, Quảng Ninh và Quảng Binh bắt đầu từ 22/2.

Đến dự cuộc họp này có ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Việt Nam, đại diện Cục hợp tác quốc tế, Cục Điện ảnh, UBND tỉnh Ninh Bình, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn sản xuất phim.

Trai xinh, gái đẹp đoàn phim ‘Kong: Skull Island’ ra mắt tại Việt Nam

Thành viên đoàn phim ‘Kong: Skull Island’ nhận hoa từ người hâm mộ.

Đặc biệt, sự xuất hiện của đạo diễn Jordan Vogt Robert, nữ diễn viên Brie Larson (nữ diễn viên chính của phim), tài tử gạo cội Samuel L. Jackson và Tom Hiddleston.

Phát biểu tại cuộc họp báo, Thứ trưởng Vương Duy Biên gửi lời cám ơn đoàn làm phim đã chọn Việt Nam làm trường quay. Ông nhấn mạnh rằng, sự hợp tác văn hoá là minh chứng rõ nhất cho quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam - Hoa Kỳ và cụ thể là việc hợp tác với đoàn phim nổi tiếng đến Việt Nam lần này.

“Tôi nghĩ rằng, khi các bạn đã lựa chọn thì cảnh quay ở Việt Nam sẽ giúp ích nhiều cho bộ phim. Qua bộ phim, nhiều người sẽ biết cảnh đẹp của đất nước chúng tôi. Tôi tin rằng sau phim này, nhiều tác phẩm điện ảnh Mỹ sẽ đến VN để quay”, Thứ trưởng Vương Duy Biên nói.

Chia sẻ về việc chọn Việt Nam sẽ là một trong những điểm ghi hình chính của bộ phim, đạo diễn Jordan Vogt Robert cho biết “Khi chúng tôi làm một bộ phim mới thì việc đầu tiên của đoàn phim là cố tìm ra một khung cảnh mới cho bộ phim của mình. Những bộ phim lớn chúng tôi làm trước đó luôn đề cao việc tạo nên các hiệu ứng hình ảnh. Như các bạn xem Công viên Khủng long sẽ nghĩ đến ngay Hawaii… Khi mà khán giả đến rạp họ luôn muốn có những trải nghiệm mới, không muốn nhìn lại khung cảnh cũ”.

Cũng theo vị đạo diễn nổi tiếng này thì trước khi thực hiện bộ phim, êkip chính đã đi tìm kiếm địa điểm ở trên khắp thế để tìm ra những khung cảnh đẹp mới cho cho phim. Trong đó, khi đến Việt Nam ngay sau khi bước chân ra khỏi xe thì cả đoàn làm phim đã thấy đây là một nơi rất là đẹp, đặc biệt.

“Khi đến Việt Nam, tôi thấy khung cảnh ở đây đẹp đến ngỡ ngàng, rất là khác so với những gì chúng tôi đã có ở những bộ phim trước. Nó đẹp cả về hình ảnh, màu sắc, núi non… Trong đó, rất nhiều khung cảnh đẹp mà người Mỹ tưởng là không có trên thế giới này. Chúng tôi muốn đưa vào phim để khán giả có thể được thưởng thức được khung cảnh tuyệt đẹp như vậy” - Đạo diễn Jordan Vogt Robert cho hay.

Được biệt trước mắt, đoàn phim cũng cam kết khi quay bộ phim thì hình ảnh Việt Nam sẽ có trong trailer của phim. Trong một tháng tại Việt Nam, tại những địa điểm quay đoàn phim cũng sẽ mời các diễn viên Việt Nam trong các diễn vai quần chúng.

Ngoài ra, trước những nghi ngại về quay phim sẽ có những ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường, tại buổi họp báo đại diện đoàn phim - đạo diễn Jordan Vogt Robert cũng cam kết sẽ nỗ lực để không có những ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường.

Một vài hình ảnh tại buổi họp báo kế hoạch quay phim “Kong: Skull Island” tại Việt Nam.

Trai xinh, gái đẹp đoàn phim ‘Kong: Skull Island’ ra mắt tại Việt Nam - 1

Trai xinh, gái đẹp đoàn phim ‘Kong: Skull Island’ ra mắt tại Việt Nam - 2

Trai xinh, gái đẹp đoàn phim ‘Kong: Skull Island’ ra mắt tại Việt Nam - 3

Trai xinh, gái đẹp đoàn phim ‘Kong: Skull Island’ ra mắt tại Việt Nam - 4

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất