Trao giấy khen cho các nghệ sĩ tích cực hoạt động vì cộng đồng

M.L

Sáng 27/5, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN- Bộ Ngoại giao) đã tổ chức trao giấy khen của Chủ nhiệm Ủy ban cho các nghệ sĩ đã có thành tích phục vụ cộng đồng NVNONN và phục vụ các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa trong hai năm 2015- 2016.

Trao giấy khen cho các nghệ sĩ tích cực hoạt động vì cộng đồng

Ông Đặng Thế Hùng trao giấy khen cho các nghệ sĩ Nhà hát ca múa nhạc quân đội.

Dự lễ trao giấy khen về phía Ủy ban có ông Đặng Thế Hùng, Phó chủ nhiệm thường trực và ban giám đốc cùng nghệ sĩ của Nhà hát ca múa nhạc quân đội; Nhà hát Tuổi trẻ; đoàn nghệ thuật tỉnh Điện Biên.

Phát biểu tại lễ trao giấy khen, ông Đặng Thế Hùng cảm ơn sự đóng góp của các tập thể cá nhân và mong nhận được sự đóng góp nhiều hơn nữa của các nghệ sĩ cho các hoạt động vì cộng đồng của Ủy ban trong thời gian tới. Ông Hùng cho rằng, những nghệ sĩ bằng tài năng nghệ thuật của mình đã mang lời ca tiếng hát đi phục vụ các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa và cộng đồng Việt tại Thái Lan (Tết nguyên đán 2016) và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khán giả đặc biệt.

Dịp này, Ủy ban cũng tặng giấy khen cho đoàn nghệ thuật Quân khu 7 và đoàn nghệ thuật Quân khu 9 với những đóng góp phục vụ cộng đồng Việt tại Campuchia.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gặp những người giữ lửa cho Trung thu

Gặp những người giữ lửa cho Trung thu

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức chương trình với sự tham gia của các nghệ nhân dân gian đã nhiều năm giữ gìn Tết Trung thu cổ truyền.
Câu chuyện Bản Phùng

Câu chuyện Bản Phùng

Cuối tháng 9, Bản Phùng được phủ lên một màu vàng rực rỡ và phảng phất trong làn gió se lạnh hương thơm của lúa chín...

Tin nóng

Xem nhiều nhất