Triển lãm nhóm 'T5'

M.Quân

Từ ngày 6 đến 15/12, tại nhà triển lãm 29 Hàng Bài (Hà Nội), 5 họa sĩ gồm Đặng Đình Ngỡ,Nguyễn Hải Nam,Nguyễn Lâm,Bùi Trọng Dư và Khổng Đỗ Duy sẽ tổ chức triển lãm mang tên “T5”.

Triển lãm nhóm 'T5'

 Với hơn 40 tác phẩm trưng bày triển lãm sẽ mang đến cho người xem những vẻ đẹp thiên nhiên đắm say bên cạnh những giá trị truyền thồng Việt. Ở đó, Đặng Đình Ngỡ dường như chỉ quanh quẩn bên bờ ao với tre với sen…,nhưng họa sĩ khai thác rất tinh tế những khoảnh khắc của thời gian. Nguyễn Hải Nam luôn đắm say với chất liệu sơn mài,anh thả mình trong khu vườn “Mơ mộng “với hoa lá,cỏ cây và các thiếu nữ. Nguyễn Lâm theo đuổi cái trong trẻo của chất liệu Acrylic, các bức tranh của anh ngập tràn mầu sắc. Bùi Trọng Dư thì vẫn đắm đuối với sen và các thiếu nữ trong tà áo dài Việt thể hiện trên chất liệu “Sơn mài cách tân” cho người xem cảm giác vừa hiện đại vừa truyền thống.Người trẻ nhất nhóm là Khổng Đỗ Duy, họa sĩ đã dành nhiều tình cảm của mình cho những di tích cổ kính với chùa tháp,cây đa,suy tư trong gam mầu trầm mặc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Sống tối giản

Sống tối giản

Sống tối giản hiện nay đang là xu hướng phát triển của rất nhiều người trên nhiều quốc gia tiên tiến. Cuốn sách “Sống tối giản” của tác giả Joshua Becker sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều khám phát bất ngờ và rất thú vị.

Xem nhiều nhất