Trương Ngọc Ánh - hình ảnh Host quyền lực và đẳng cấp

Hà Anh

Không chỉ những cuộc tranh cãi xôn xao, những thử thách khó khăn nhưng mang đầy tính chuyên môn mà còn là những lời nói nhận xét vô cùng công tâm từ phía ban giam khảo và “Ngôi sao lớn” Trương Ngọc Ánh là một trong những dấu ấn không thể thiếu trong chương người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Bộ 3 giám khảo quyền lực của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Qua ba tập phát sóng, chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ trong lòng quý khàn giả xem Đài. 

Trương Ngọc Ánh – một “ngôi sao hạng A” của giới giải trí Việt Nam và trong lòng của rất nhiều khán giả hâm mộ. Nhắc đến Trương Ngọc Ánh, chắc hẳn khán giả sẽ nhớ đến ngay một người mẫu, một diễn viên và một nữ doanh nhân và Trương Ngọc Ánh luôn đạt được nhiều thành tựu trên con đường sự nghiệp của mình qua những vai diễn để đời cũng như những bộ phim do chính cô sản xuất như Áo Lụa Hà Đông, Hương Ga, Truy Sát và sắp tới đây là một bộ phim đã từng làm mưa làm gió ở Hàn Quốc: Sắc đẹp ngàn cân.

Không những thế, Trương Ngọc Ánh còn là những gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng lớn và luôn là sự lựa chọn xuất hiện trên các trang bìa của những tạp chí nổi uy tín hàng đầu Việt Nam.

Đó là minh chứng cho sự xuất hiện của “ngôi sao lớn” Trương Ngọc Ánh ở vị trí Host– vị trí quyền lực nhất chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Trương Ngọc Anh luôn xuất hiện với hình ảnh đẳng cấp, sang trọng.

Ở vị trí Host, Trương Ngọc Ánh luôn xuất hiện với một hình ảnh vô cùng đẳng cấp và sang trọng trong những bộ trang phục hàng hiệu nhưng vẫn không kém phần quyền lực.

Điều khiến khán giả ngạc nhiên nhất ở Trương Ngọc Ánh đó chính là bộ trang phục cá tính và không kém phần đẳng cấp, sang trọng được thiết kế bởi nhà thiết kế Công Trí mà Host Trương Ngọc Ánh chọn trong tập 3.

Khoác trên mình bộ vest trắng với những đường cut out tinh tế cùng những đường kim mũi chỉ vô cùng tỉ mỉ, chiếc thắt lưng màu vàng đã được nhà thiết kế khéo léo sử dụng để tạo điểm nhấn cho trang phục và làm bộ cánh thêm phần cá tính và mạnh mẽ.

Phần tà phía bên phải của bộ trang phục đã giúp cho Trương Ngọc Ánh thêm phần nhẹ nhàng. Nhà thiết kế Công Trí không hổ danh là nhà thiết kế của các ngôi sao khi đã giúp cho Host Trương Ngọc Ánh trở nên đẳng cấp, quyền lực, cá tính những vẫn không kém phần nhẹ nhàng. Không chỉ là nhà thiết kế cho các ngôi sao hạng A trong nước như Trương Ngọc Ánh mà nhà thiết Công Trí còn được các ngôi sao hàng đầu thế giới như Rihanna đã tin chọn.

Host Trương Ngọc Ánh luôn để lại ấn tượng mạnh với khán giả.

Host Trương Ngọc Ánh mỗi lần xuất hiện đều để lại rất nhiều ấn tượng mạnh mẽ đến khán giả, ngoài những bộ cánh lộng lẫy và đẳng cấp mà còn là những lời dẫn dắt nhẹ nhàng và sang trọng đúng như một đẳng cấp của một “Ngôi sao lớn” và hình ảnh của Trương Ngọc Ánh cũng chính là định hướng mà chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 muốn hướng đến cho các thí sinh.

Hãy cùng đón xem tập 4 của chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 vào lúc 20h00 thứ 7 (15/7) trên VTV3 để theo dõi những phần thử thách thú vị tiếp theo của 12 cô gái và ai sẽ phải dừng chân trên đoạn đường tìm kiếm ngôi vị quán quân của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Người giữ màu dân tộc

Người giữ màu dân tộc

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Trung tâm Văn hoá Thành phố (Sở VHTT Hà Nội) đã phát động Cuộc thi sáng tác “Người giữ màu dân tộc”.
Sống tối giản

Sống tối giản

Sống tối giản hiện nay đang là xu hướng phát triển của rất nhiều người trên nhiều quốc gia tiên tiến. Cuốn sách “Sống tối giản” của tác giả Joshua Becker sẽ mang đến ...

Tin nóng

Đào tạo múa, vẫn khó

Đào tạo múa, vẫn khó

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam long trọng tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Với sự tín nhiệm cao, NSND Phạm Anh Phương đã được bầu làm Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Múa Việt Nam nhiệm kỳ VII (2020-2025).

Xem nhiều nhất