Việt Nam dự Liên hoan Âm nhạc thiếu nhi Quốc tế

M.Quân

Tối 29/5, đại diện duy nhất của Việt Nam là Nguyễn Bá Tân đã có buổi biểu diễn tại Liên hoan Âm nhạc thiếu nhi Quốc tế lần thứ IV tại điện Kremlin, Liên bang Nga. 

Liên hoan Âm nhạc thiếu nhi Quốc tế với chủ đề “Giai điệu của các thế hệ” là một lễ hội của trẻ em tài năng từ các nước khác nhau trên thế giới, đặc biệt là những em đã đạt được thành công trong âm nhạc và được trao giải ở những cuộc thi có uy tín.

Kể từ năm 2013, Lễ hội được tổ chức tại St.George Hall of Grand Kremlin Palace. Đặc biệt, tham dự Liên hoan Âm nhạc thiếu nhi Quốc tế các em sẽ có cơ hội được chơi nhạc với dàn nhạc của Tổng thống Liên bang Nga.

Ngoài ra, Liên hoan sẽ có sự góp mặt của những nhạc sĩ nổi tiếng như Mstislav Leopoldovich Rostropovich, Viktor Tretiakov, Vladimir Spivakov.         

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Hà Nội niềm tin và hy vọng'

'Hà Nội niềm tin và hy vọng'

Hội Nhiếp ảnh Hà Nội sẽ tổ chức trao giải và triển lãm cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Hà Nội niềm tin và hy vọng”.
Tuần lễ phim thời trang lần thứ ba

Tuần lễ phim thời trang lần thứ ba

Từ ngày 28/9 đến ngày 5/10, tại L’Espace (Hà Nội), Viện Pháp tại Hà Nội sẽ tổ chức Tuần lễ phim thời trang lần thứ ba - Fashion week 2020.
Trung thu phố cổ

Trung thu phố cổ

Từ ngày 25/9 đến ngày 1/10, Ban Quản lý phố cổ Hà Nội sẽ tổ chức một loạt hoạt động trưng bày, tương tác tại các điểm di tích trong khu phố cổ Hà Nội.

Tin nóng

Xem nhiều nhất