Vinh danh những tấm gương bình dị mà cao quý

Hoàng Minh

Ngày 30/5, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân tổ chức họp báo thông tin về Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 10 và phát động cuộc thi viết “Noi theo gương sáng Bác Hồ” và chương trình giao lưu nghệ thuật “Trọn đời theo gương Bác”.

Vinh danh những tấm gương bình dị mà cao quý

Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 10 (2018-2019) do Báo Quân đội nhân dân, Vụ Báo chí - Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương), NXB Quân đội nhân dân phối hợp tổ chức đã nhận được hơn 150 tác phẩm của các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên trong cả nước. Hội đồng chung khảo chọn 21 tác phẩm xuất sắc để trao giải. Giải nhất được trao cho tác phẩm: “Ông vua” lúa giống miền Tây (tác giả Dương Út).

Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi và chương trình nghệ thuật với chủ đề “Trọn đời theo gương Bác” sẽ được tổ chức vào 20h30 ngày 7/6, tại Nhà hát Lớn Hà Nội.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Thương nhớ Sài Gòn’

‘Thương nhớ Sài Gòn’

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi đã thực hiện MV “Thương nhớ Sài Gòn” với hy vọng sẽ là món quà tinh thần, lời động viên gửi đến tuyến đầu chống dịch, đến nhân dân, cũng như đến ...
‘Tình ca người lính’

‘Tình ca người lính’

Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, ca sĩ Lê Hương Huệ ra mắt album “Tình ca người lính”.

Tin nóng

Du lịch loay hoay vượt bão

Du lịch loay hoay vượt bão

Sau gần 2 năm với 4 đợt dịch Covid-19 bùng phát, các doanh nghiệp (DN) du lịch đang như con tàu lênh đênh trước giông bão. Để tồn tại, nhiều DN đã phải chuyển đổi phương thức kinh doanh, cố trụ vững.

Xem nhiều nhất