Vinh danh những tấm gương bình dị mà cao quý

Hoàng Minh

Ngày 30/5, tại Hà Nội, Báo Quân đội nhân dân tổ chức họp báo thông tin về Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 10 và phát động cuộc thi viết “Noi theo gương sáng Bác Hồ” và chương trình giao lưu nghệ thuật “Trọn đời theo gương Bác”.

Vinh danh những tấm gương bình dị mà cao quý

Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 10 (2018-2019) do Báo Quân đội nhân dân, Vụ Báo chí - Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương), NXB Quân đội nhân dân phối hợp tổ chức đã nhận được hơn 150 tác phẩm của các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên trong cả nước. Hội đồng chung khảo chọn 21 tác phẩm xuất sắc để trao giải. Giải nhất được trao cho tác phẩm: “Ông vua” lúa giống miền Tây (tác giả Dương Út).

Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi và chương trình nghệ thuật với chủ đề “Trọn đời theo gương Bác” sẽ được tổ chức vào 20h30 ngày 7/6, tại Nhà hát Lớn Hà Nội.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hội nhập cho âm nhạc dân tộc

Hội nhập cho âm nhạc dân tộc

Âm nhạc dân tộc được coi là đại diện cho tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam và hàm chứa trong đó các giá trị lịch sử. Thế nhưng trong thời đại phát triển, các ...

Xem nhiều nhất