Văn Lâm nhắn nhủ tuyển Việt Nam chiến đấu hết mình ở AFF Cup 2021

B.Phúc (tổng hợp)

Văn Lâm nhắn nhủ các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam giữ gìn sức khỏe, chiến đấu hết mình thay cả phần anh ở AFF Cup 2021 để mang về chức vô địch khu vực lần thứ hai liên tiếp, đem đến niềm vui cho người hâm mộ.

Văn Lâm đang hồi phục. Nguồn: TTVH.

Văn Lâm sau khi gặp chấn thương hôm 13/9, theo chẩn đoán ban đầu của bác sỹ, anh cần từ 3 đến 4 tháng mới có thể tập luyện và thi đấu trở lại, đồng nghĩa vắng mặt trong phần còn lại của J-League 1, mùa giải 2021 sẽ kết thúc trong tháng 12 này.

Với chiến dịch vòng loại thứ ba World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam, Văn Lâm cũng khó có thể tái xuất ở các trận đấu với Australia hay Trung Quốc trong các ngày 27/1 và 1/2/2022.

99% phải đến khi đội tuyển Việt Nam tiếp Oman trên sân nhà và làm khách tại Nhật Bản trên sân vận động Saitama, Văn Lâm mới đủ điều kiện thể lực để trở lại.

Tất nhiên, để có thể đạt mục tiêu tái xuất trong tháng 3 cùng đội tuyển Việt Nam, trước tiên Văn Lâm cần phải trở lại tập luyện và thi đấu cho CLB Cerezo Osaka trong mùa giải J-League 2022 và đó cũng chính là cơ sở quan trọng để HLV Park Hang Seo thời điểm đó có quyết định triệu tập thủ môn này trở lại đội tuyển hay không.

Văn Lâm tích cực tập luyện dưới sự hỗ trợ của các bác sỹ để đẩy nhanh quá trình hồi phục. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Văn Lâm tích cực tập luyện dưới sự hỗ trợ của các bác sỹ để đẩy nhanh quá trình hồi phục. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Trước sự quan tâm, chia sẻ và động viên từ truyền thông trong nước và đông đảo người hâm mộ, Văn Lâm chia sẻ: “Các bác sĩ nói vai của Lâm đang hồi phục tốt và nhanh hơn dự kiến. Lâm sẽ cố gắng tập hồi phục tốt để trở lại sân cỏ nhanh nhất có thể.

Lâm biết mọi người vẫn luôn theo dõi và quan tâm tới Lâm. Hiện tại, Lâm vẫn điều trị chấn thương tại Moscow và được chăm sóc bởi các bác sĩ người Nga cùng HLV cá nhân".

Nỗi buồn vì gặp chấn thương đáng tiếc đúng ở thời điểm quan trọng trong mùa giải đã được Đặng Văn Lâm bỏ sang một bên để tập trung vào quá trình hồi phục, tích cực tập luyện nhằm nhanh chóng trở lại sân cỏ.

Tinh thần của Văn Lâm ở thời điểm hiện tại đang rất tập trung và phấn chấn. Cảm giác nhớ sân cỏ, nhớ đồng đội ở CLB cũng như đội tuyển quốc gia là không tránh khỏi nhưng Văn Lâm đã nhắn nhủ các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam giữ gìn sức khỏe, chiến đấu hết mình thay cả phần anh ở AFF Cup 2021 để mang về chức vô địch khu vực lần thứ hai liên tiếp, đem đến niềm vui cho người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất