Văn Lâm và Muangthong United đoạn tình

Đ.X.

Những ngày qua, thông tin về việc thủ môn Đặng Văn Lâm ngừng tập luyện tại Muangthong Utd nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Thủ môn Văn Lâm.
Thủ môn Văn Lâm.

Phía đội bóng Thái Lan thông báo đang đàm phán để bán Văn Lâm sang CLB Cerezo Osaka với mức giá 10-15 triệu baht. Tuy nhiên, Văn Lâm cùng người đại diện của mình lại thông báo muốn được sang Bồ Đào Nha hoặc Nga thi đấu chứ không chuyển nhượng theo ý muốn của Muangthong Utd.

Ngày 13/1, người đại diện của Văn Lâm đưa ra thông báo với nội dung rằng Muangthong Utd đã vi phạm quy định về tài chính, chậm trả lương nên thủ môn sinh năm 1993 này được trở thành cầu thủ tự do.

Ngay sau đó, Muangthong Utd đã phát đi thông báo: “CLB không nợ lương Văn Lâm. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các cầu thủ sẽ giảm từ 30-50% lương. Văn Lâm vẫn là cầu thủ của Muangthong Utd”.

Bên cạnh đó, Muangthong Utd phát đi thông báo sẽ kiện Văn Lâm lên FIFA và phạt nặng thủ môn này nếu như không quay trở lại tập luyện cùng đội bóng. Cho đến thời điểm hiện tại, coi như Muangthong đã cho Văn Lâm và người đại diện của cậu ấy đủ thời gian. Do đó, giờ là lúc chúng tôi sẽ phải tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết. Chúng tôi sẽ báo cáo Liên đoàn bóng đá Thái Lan và FIFA về hoạt động của người đại diện không được cấp phép làm việc tại Thái Lan, vi phạm các quy định của Liên đoàn và FIFA. Sẽ có những hình phạt cho cả cầu thủ và người đại diện”. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tuyển Việt Nam: Mục tiêu cao, thách thức lớn

Tuyển Việt Nam: Mục tiêu cao, thách thức lớn

Ngay sau khi chính thức hoàn thành thời gian giãn cách, HLV Park Hang Seo và các cộng sự trong Ban Huấn luyện đã có buổi họp để rà soát, đánh giá và thảo luận về kế ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất