Văn Quyết sắp sang Malaysia thi đấu?

Theo Dân Trí

Báo chí Malaysia loan tin tiền đạo CLB Hà Nội, đội trưởng đội tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Quyết sắp khoác áo CLB Kedah FA, đội bóng đứng thứ 4 giải nhà nghề Malaysia năm 2017.

Tờ Football Tribe cho biết, CLB hàng đầu của Malaysia là Kedah FA đang muốn chiêu mộ tiền đạo Văn Quyết. Đây là thông tin rất bất ngờ bởi trước đó có tin đồn Văn Quyết sẽ sang Thái Lan. Ngoài ra, việc thủ quân CLB Hà Nội có nhiều năm gắn bó với đội bóng thủ đô ra đi cũng là một quyết định rất khó khăn.

Văn Quyết sắp sang Malaysia thi đấu?

Nhiều tin đồn về khả năng Văn Quyết sang Malaysia thi đấu.

Dù vậy, báo chí Malaysia cho hay Kedah đang rất quyết tâm hoàn tất thương vụ này nhằm củng cố đội hình trước khi giải VĐQG Malaysia (MSL) khởi tranh vào tháng Hai năm nay. Mức giá chuyển nhượng không được các bên tiết lộ, nhưng chắc chắn nếu thành hiện thực, đây sẽ là một trong những bom tấn của bóng đá khu vực.

Năm 2017, CLB Kedah FA ngoài việc cán đích ở vị trí thứ 4 giải VĐQG, CLB này còn đăng quang ở 2 đấu trường khác là Siêu cúp Malaysia và Cúp FA Malaysia. Việc tăng cường thêm 1 ngoại binh đến từ các quốc gia trong khu vực là theo quy định mới của giải MSL. Vì thế mà không chỉ có Văn Quyết, nhiều gương mặt xuất sắc khác của V-League đều có cơ hội xuất ngoại.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất