Vẻ đẹp kì ảo của cực quang dưới làn nước biển

Ngọc Mai (Theo Daily mail)

Cực quang là một trong những hiện tượng thiên nhiên được chụp lại nhiều nhất trên thế giới vì vẻ đẹp huyền ảo và sự tuyệt vời của nó.

Vẻ đẹp kì ảo của cực quang dưới làn nước biển

Cực quang nhìn từ dưới làn nước biển.

Mới đây George Karbus, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đã quyết định lặn xuống làn nước lạnh thấu xương phía dưới những tảng băng dày phủ quanh Bắc Cực để ghi lại hiện tượng thiên nhiên hấp dẫn này dưới một góc độ, một cách nhìn khác.

Một trong những bức ảnh ấn tượng nhất  được vị nhiếp ảnh gia 33 tuổi này đã ghi lại được đó là hình bóng của một thợ lặn đang đắm mình trong ánh sáng của Bắc Cực Quang. Trong khi đó những tấm ảnh khác lại cho thấy vẻ đẹp có một không hai của chúng dưới làn nước băng giá. Đây có thể là những tấm ảnh huyền diệu nhất thế giới.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Nổi tiếng từ câu chuyện đạp xe 1.200 km để đưa cha bị thương về quê, cuộc đời Jyoti Kamuri (15 tuổi, một thiếu nữ Ấn Độ) đã có bước ngoặt bất ngờ.
Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Chỉ mặc trên mình bộ đồ bơi, Josef Koeberl (43 tuổi, người Áo) đã ngâm mình trong 1.800kg đá lạnh, trong suốt 2,5 giờ trước sự chứng kiến của nhiều người ở quảng ...
Game thủ 12 ngón tay

Game thủ 12 ngón tay

Faizan đã dùng đôi tay khác biệt của mình để chiến thắng  game “Clash Squat” - trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2019.
Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Ed Falconer, một ngư dân nước Úc đang câu cá ở ngoài khơi phía đông nam bang Queensland, thì con cá khổng lồ bất ngờ cắn câu.

Tin nóng

Xem nhiều nhất