Vẻ đẹp người Hà Nội

H.Minh

Ngày 14/9, tại Nhà thông tin triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội và Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật Hà Nội đã tổ chức khai mạc Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực Hà Nội lần thứ VII năm 2019 với chủ đề “Vẻ đẹp người Hà Nội” và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc.

Theo đó, Liên hoan lần này nhận được 1.897 ảnh từ 311 tác giả trong khu vực Hà Nội. Hội đồng Giám khảo đã lựa chọn được 119 ảnh treo triển lãm và 11 tác phẩm đoạt giải. Trong đó, ấn tượng nhất là tác phẩm đoạt HCV mang tên “Đem tiết Xuân đến” của tác giả Trương Tuấn Giang; Hai HCB thuộc về “Nét đẹp Việt Nam” của Trần Thanh Hải và “Thị Mầu” của Nguyễn Thị Thanh, ngoài ra còn có 3 tác phẩm đoạt Huy chương Đồng cùng 5 giải Khuyến khích. Triển lãm “Vẻ đẹp người Hà Nội” sẽ kéo dài đến hết ngày 16/8.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ thuật hàn lâm thu hút khán giả

Nghệ thuật hàn lâm thu hút khán giả

Trong thời gian gần đây, các buổi biểu diễn nghệ thuật hàn lâm (opera, nhạc kịch, ballet...) đang dần “phủ sóng” ở nhiều sân khấu trên cả nước. Vậy điều gì đã thu ...
Kỳ vọng văn chương Việt

Kỳ vọng văn chương Việt

Sau những vụ “mất mùa”, đời sống văn học những tháng cuối năm 2020 cho thấy những tín hiệu về một mùa văn chương có nhiều nét khác, nét mới.

Xem nhiều nhất