Vẽ lên cổ tích

M.Quân

Tiếp nối chuỗi hoạt động của hành trình năm thứ 10, NXB Kim Đồng và các họa sĩ tên tuổi sẽ đồng hành cùng Chương trình Thiện Nhân và những người bạn tổ chức chương trình “Vẽ lên cổ tích” tại Hà Nội và TP HCM vào ngày 10/9.

Chương trình sẽ mời 25 họa sĩ “nhí” xuất sắc từng đoạt những giải thưởng Mỹ thuật trong và ngoài nước thể hiện tài năng hội họa trong vòng hai tiếng.

Mặc dù đây không phải là lần đầu các họa sĩ nhí tài không đợi tuổi tham gia vào những chương trình vẽ tranh, nhưng đây là lần đầu tiên các bức tranh được vẽ trên chất liệu chuyên nghiệp với kỹ thuật hội họa đang phát triển được đem ra trưng bày và gây quỹ.

Toàn bộ số tiền sẽ được đưa vào quỹ hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho 45 bệnh nhi vào tháng 11 của hành trình Thiện Nhân và những người bạn.

 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hạnh phúc vì luôn tìm được điều mình yêu

Hạnh phúc vì luôn tìm được điều mình yêu

Lâu lắm, dễ chừng đến mười năm tôi mới gặp lại NSND Trà Giang. Chị ra Hà Nội dự Liên hoan Phim quốc tế rồi ở lại để hưởng vẻ đẹp của Hà Nội và gặp gỡ bạn bè.

Tin nóng

Tưng bừng hội Xuân Tây Yên Tử

Tưng bừng hội Xuân Tây Yên Tử

Sau thời gian dài gián đoạn do dịch bệnh, lễ hội Xuân Tây Yên Tử và Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Bắc Giang năm 2023 đã được tái khởi động với nhiều hoạt động phong phú.

Xem nhiều nhất