Vé xe tăng 40% dịp lễ 30-4 và 1-5

Đoàn Xá

Theo lãnh đạo Bến xe miền Đông (TP Hồ Chí Minh), dịp lễ 30-4 và 1-5 trùng với ngày nghỉ cuối tuần nên nhu cầu di chuyển của người dân thành phố tăng vọt.

Để đáp ứng nhu cầu vận tải và phục vụ hành khách được tốt hơn, các tuyến từ bến này dự kiến sẽ phụ thu tăng thêm từ 30 đến 40% giá vé so với ngày thường.

Được biết, 40% cũng là mức tăng “kịch trần” mà Sở GTVT thành phố quy định các doanh nghiệp vận tải được phép điều chỉnh dịp này.

Tại bến xe miền Tây (quận Bình Tân), nhu cầu di chuyển của người dân dịp này cũng tăng mạnh, xấp xỉ 60.000 lượt hành khách. Khác với bến miền Đông, nhiều tuyến ngắn của bến này sẽ được tăng cường các tuyến xe buýt để phục vụ hành khách, đi một số địa điểm ở Long An và Tiền Giang.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Hiện nay, việc đổi giấy phép lái xe đã trở nên rất đơn giản, bạn chỉ cần thông qua mạng trực tuyến làm thủ tục và chờ 5 ngày là có bằng mới.

Tin nóng

Hà Nội: Hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô

Hà Nội: Hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô

Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đã có công văn chỉ đạo, hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ đối với các loại xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước theo quy định tại Nghị định số 70/2020/NĐ-CP trên ứng dụng quản lý trước bạ.

Xem nhiều nhất