Vì sao nhiều cổ động viên Việt Nam không có chỗ ngồi tại Bukit Jalil?

Theo Vietnamplus

Trong trận lượt đi tối 11/12, rất nhiều cổ động viên Việt Nam đã không có chỗ ngồi, phải đứng chen chúc trong khu vực khán đài giành cho đội khách, một số buộc phải vào khu khán đài chủ nhà, thậm chí còn có tới hàng trăm cổ động viên phải ở ngoài không vào được sân dù có vé.

Vì sao nhiều cổ động viên Việt Nam không có chỗ ngồi tại Bukit Jalil?

Những cổ động viên Việt Nam lặn lội sang xem có vé nhưng vẫn phải đứng ngoài song sắt để cổ vũ đội nhà. (Ảnh: PV/Vietnam+).

Sau khi nhận được phản ánh từ Đại sứ Việt Nam tại Malaysia Lê Quý Quỳnh đang có mặt trực tiếp trên sân, Bộ trưởng Thể thao và Thanh niên Malaysia đã kiểm tra và cho biết việc này là do lỗi của phía Việt Nam do ban tổ chức chỉ bố trí chỗ ngồi cho 3.000 cổ động viên Việt Nam nhưng không hiểu sao số lượng cổ động viên Việt Nam có vé đến sân lại cao hơn rất nhiều, họ không hiểu các công ty du lịch Việt Nam lấy đâu ra nhiều vé đến vậy.

Ước tính chỉ riêng trong khu vực khán đài giành cho cổ động viên Việt Nam đã có khoảng hơn 4.000 người.

Trước tình hình đó, Đại sứ Lê Quý Quỳnh đã đề nghị ban tổ chức tạo điều kiện cho các cổ động viên đã có vé được vào sân, ban tổ chức đã đáp ứng yêu cầu này, đồng thời bố trí các cổ động viên Việt nam vào ngồi tại các khán đài của cổ động viên chủ nhà. Tuy nhiên, do số lượng quá đông, các khán đài đã chật kín, rất nhiều cổ động viên Việt Nam vẫn phải ở ngoài.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League đang vào những vòng đấu cuối cùng. Nhóm trụ hạng căng thẳng hơn sau cú sảy chân đầy tranh cãi của Nam Định. Nhưng, đó chỉ là sự hấp dẫn trong ảo tưởng của ...
Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Mùa giải chưa kết thúc với SLNA, ngay cả khi họ đã an toàn. Bởi ngay trong tháng 10 này, đội bóng xứ Nghệ đương đầu với cơn chảy máu lực lượng vốn đã lặp đi lặp lại ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất