Victor Vũ mời Kaity Nguyễn đóng phim cổ trang

Vân Vân

“Người vợ cuối cùng” - bộ phim đánh dấu sự kết hợp của Victor Vũ và Kaity Nguyễn với một vai diễn mang đậm chất cổ trang.

Đạo diễn Victor Vũ và ê-kíp vừa công bố hình ảnh quảng bá (poster) ban đầu cho bộ phim tiếp theo - "Người vợ cuối cùng", bộ phim theo thể loại cổ trang.

Theo chia sẻ từ đạo diễn, "Người vợ cuối cùng" không liên quan trực tiếp tới câu chuyện lịch sử hay võ hiệp thường thấy ở thể loại cổ trang, mà sẽ chỉ mượn bối cảnh thời phong kiến.

Sau Trúc Anh của "Mắt biếc" và "Thiên thần hộ mệnh," gương mặt tiếp theo được đạo diễn Victor Vũ "chọn mặt gửi vàng" là Kaity Nguyễn.
Sau Trúc Anh của "Mắt biếc" và "Thiên thần hộ mệnh," gương mặt tiếp theo được đạo diễn Victor Vũ "chọn mặt gửi vàng" là Kaity Nguyễn.

Trong tấm porter vừa công bố, hình ảnh Kaity Nguyễn trong bộ trang phục cổ xưa khiến khán giả vô cùng thích thú. Kaity Nguyễn diện trang phục có chất liệu sáng, sống trong một gia đình quyền quý khi được mặc áo dài gấm thêu tỉ mỉ cùng nhiều trang sức trên người.

“Người vợ cuối cùng” đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa đạo diễn Victor Vũ và Kaity Nguyễn - cái tên nổi bật của điện ảnh Việt Nam đương đại qua nhiều dự án. Đạo diễn Victor Vũ cho hay, chọn Kaity Nguyễn vì cô có vẻ ngoài trẻ và mỏng manh, nhưng khi đứng trước thử thách thì rất quyết liệt và chiến đấu tới cùng.

Kaity Nguyễn năm nay 25 tuổi, đã hợp tác với nhiều đạo diễn lớn của điện ảnh Việt Nam như: Charlie Nguyễn (sản xuất "Em chưa 18" - 2017), Phan Gia Nhật Linh và Nguyễn Quang Dũng "Khùng" (nhà sản xuất và đạo diễn "Tiệc trăng máu" - 2019), loạt phim "Gái già lắm chiêu" và  Bảo Nhân-Nam Cito (đồng đạo diễn "Cô gái từ quá khứ" - 2022).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đưa vẻ đẹp Việt ra thế giới

Đưa vẻ đẹp Việt ra thế giới

Trong số các nhiếp ảnh gia ở Việt Nam, Khánh Phan là một trong số ít người nữ theo đuổi. Thực sự, với nam giới “sức dài vai rộng” mà cứ mải miết những hành trình, ...
Mỹ nhân xứ sở chùa Vàng Mai Davika 'tái xuất'

Mỹ nhân xứ sở chùa Vàng Mai Davika 'tái xuất'

Bộ phim “Yêu là đau” (Love Hurts) nói về tình yêu, hôn nhân, gia đình có sự góp mặt của những tên tuổi đình đám như: mỹ nhân Mai Davika, Jes Jespipat… sẽ lên sóng từ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất