(VIDEO CLIP): Cháy lớn tại chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu

Trưa 20/11, một đám cháy lớn bốc lên từ căn hộ tầng 29 toà S1 chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội) , lực lượng chức năng phải phá cửa để chữa cháy và hướng dẫn hàng trăm người dân thoát ra khỏi toà nhà.

 

 

Ngay sau khi tiếp cận hiện trường, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Bắc Từ Liêm đã xin chi viện thêm 2 xe của trung tâm 2. Tại đây, một mũi các cán bộ chiến sĩ phải phá cửa căn hộ đang ngùn ngụt ch áy sau khi di chuyển bằng thang chữa cháy lên, một mũi khác hướng dẫn hàng trăm người dân di chuyển ra ngoài toà nhà do khói lớn.

Sau gần 1 tiếng triển khai, lực lượng chức năng cơ bản đã khống chế được đám cháy. Căn hộ đã bị ngọn lửa làm hư hỏng nặng, trong đó căn phòng ngủ bị cháy rụi vào phần gạch. Rất may đám cháy không lan ra ngoài căn hộ và khi xảy ra cháy không có ai trong nhà, không gây thiệt hại về người. 

Căn hộ bị hư hỏng nặng sau đám cháy, (Nguồn: Sưu tầm).
Căn hộ bị hư hỏng nặng sau đám cháy, (Nguồn: Sưu tầm).

Hiện, nguyên nhân đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tránh dư thừa trường đại học

Tránh dư thừa trường đại học

Bộ GDĐT vừa có cuộc họp liên quan tới vấn đề quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học (ĐH) và sư phạm thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn năm 2050.
Xe buýt trước nguy cơ dừng bánh

Xe buýt trước nguy cơ dừng bánh

68 tuyến buýt tại Hà Nội đang đứng trước nguy cơ dừng bánh bởi đã gần hết năm 2020, nhưng nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt trên địa bàn ...

Tin nóng

Quảng Nam: Nỗ lực giúp người dân vùng thiên tai

Quảng Nam: Nỗ lực giúp người dân vùng thiên tai

Ngày 24/11, Đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Nam do ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra tình hình sạt lở và thăm hỏi, hỗ trợ cho người dân xã Phước Thành, Phước Lộc, huyện Phước Sơn bị cô lập nhiều ngày qua.

Xem nhiều nhất