[VIDEO] Đàn trâu rừng 'giày xéo' sư tử chết dở sống dở

Những con trâu đực đã "tóm" lấy một trong những kẻ săn mồi và dùng sừng tung nó lên không trung, sau đó kéo kẻ săn mồi đang chết dở đến hồ chứa và ném nó xuống nước.

 Tại Vườn quốc gia Kruger của Nam Phi, một đàn trâu đã giày xéo con sư tử cái đang săn chúng. Video: Kruger Sightings.

Hai con sư tử cái đói khát quyết định đi săn trâu rừng để ăn thịt. Tuy nhiên, đối phương của chúng lại có lợi thế về quân số. Những con trâu đực đã "tóm" lấy một trong những kẻ săn mồi và dùng sừng tung nó lên không trung. Những người chứng kiến đã quay được cảnh hàng chục con trâu cố gắng đối phó với sư tử cái, phía trên chúng bụi bay lên mù mịt.

Kết quả là những con trâu đực đã kéo kẻ săn mồi đang chết dở đến hồ chứa và ném nó xuống nước.

Đoạn video mới đăng tải hôm 17/12/2020 nhưng đến nay đã có hơn một triệu lượt xem và hàng nghìn lượt like. Người xem sôi nổi bình luận rằng, xét theo video, con sư tử cái không bị giết chết.

Vườn quốc gia Kruger nằm ở phía đông bắc Nam Phi. Đây là nơi sinh sống của khoảng 1500 con sư tử, 12000 con voi, 2500 con trâu, khoảng  1000 con báo và 5000 con tê giác.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xe con lĩnh hậu quả kép vì vượt ẩu

Xe con lĩnh hậu quả kép vì vượt ẩu

Người điều khiển chiếc Kia Morning đã vượt trong khi không đủ điều kiện, dẫn đến va chạm liên tiếp với hai ô tô đi ngược chiều, gây hậu quả nghiêm trọng.
Hãy chung tay chấm dứt bệnh lao!

Hãy chung tay chấm dứt bệnh lao!

Bệnh lao là một bệnh truyền nhiễm, do vi khuẩn lao (Mycobacterium tubercurosis) gây nên. Bệnh lao có thể gặp ở tất cả các bộ phận của cơ thể, trong đó lao phổi là ...

Tin nóng

Tam Kỳ (Quảng Nam): Sơ tán dân đi trú tránh bão số 4

Tam Kỳ (Quảng Nam): Sơ tán dân đi trú tránh bão số 4

Để chủ động giảm nhẹ thiệt hại về người và tài sản cho nhân dân, lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam đã khẩn trương di dời, sơ tán người dân ở những vùng trũng thấp, có nguy cơ cao đến nơi tránh trú an toàn trước khi bão số 4 đổ bộ vào đất liền.

Xem nhiều nhất