[VIDEO] Gãy lan can trường học, 7 sinh viên tử vong thương tâm

Bùi PHúc (tổng hợp)

Đám đông chen lấn, 7 sinh viên đại học ở Bolivia đã tử vong và 5 người khác bị thương sau khi rơi từ tầng 4 do lan can bị gãy.

Gãy lan can trường học, 7 sinh viên tử vong ở Bolivia.

Theo RT, vụ tai nạn xảy ra vào sáng 2/3 khi nhiều sinh viên tập trung tại khu vực hành lang tầng 4 Đại học Công El Alto gần thủ đô La Paza, Bolivia.

Khi đám đông đang chen lấn và tranh cãi, lan can của tầng 4 bất ngờ bị gãy và bật ra ngoài, khiến một số sinh viên mất thăng bằng và rơi xuống đất từ độ cao 17 mét.

Một số sinh viên đã kịp thời túm lấy các sinh viên khác treo lơ lửng ở rìa hành lang. Trong khi đó, một số sinh viên rơi xuống tầng 3.

Vụ tai nạn khiến 7 nạn nhân thiệt mạng, trong đó có 3 người chết tại hiện trường, còn 4 người tử vong do vết thương quá nặng sau khi được đưa tới bệnh viện.

Sau cuộc điều tra sơ bộ, cảnh sát địa phương cho biết lan can không được hàn đúng cách và không được cố định chắc chắn, từ đó dẫn tới thảm kịch.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xe con lĩnh hậu quả kép vì vượt ẩu

Xe con lĩnh hậu quả kép vì vượt ẩu

Người điều khiển chiếc Kia Morning đã vượt trong khi không đủ điều kiện, dẫn đến va chạm liên tiếp với hai ô tô đi ngược chiều, gây hậu quả nghiêm trọng.
Hãy chung tay chấm dứt bệnh lao!

Hãy chung tay chấm dứt bệnh lao!

Bệnh lao là một bệnh truyền nhiễm, do vi khuẩn lao (Mycobacterium tubercurosis) gây nên. Bệnh lao có thể gặp ở tất cả các bộ phận của cơ thể, trong đó lao phổi là ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất