[VIDEO] Khách sạn nổi tiếng ở Bangkok bốc cháy, 3 người thiệt mạng vì nhảy từ trên cao

Hà Anh (theo RT)

Một tổ hợp khách sạn và tòa nhà mua sắm cao 57 tầng đã bốc cháy ở Thủ đô Bangkok, Thái Lan. Ít nhất ba người đã chết vì nhảy từ trên cao xuống mặt đất để thoát khỏi đám cháy. Sự kiện đã “xé toạc” điểm du lịch nổi tiếng này.

[VIDEO] Khách sạn nổi tiếng ở Bangkok bốc cháy, 3 người thiệt mạng vì nhảy từ trên cao

Ngọn lửa bùng phát tại khách sạn Centara Grand và trung tâm mua sắm Centralworld vào khoảng 18h giờ địa phương hôm 10/4. 

Tại hiện trường, những đám khói đen bốc ra từ tòa nhà, ba người cố thoát khỏi ngọn lửa kinh hoàng bằng cách nhảy từ trên xuống đã thiệt mạng, truyền thông địa phương đưa tin.

Cảnh quay gây sốc được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy khói thuốc bốc ra từ tòa nhà chọc trời đang cháy.

Giao thông bị tắc nghẽn tại Thủ đô Bangkok  đã cản trở những nỗ lực của các dịch vụ khẩn cấp khi tiếp cận hiện trường vụ cháy. Tuy nhiê, đám cháy đã đã được kiểm soát sau một giờ.

Theo Thống đốc Bangkok Assawin Kwanmuang, đám cháy bùng phát ở tầng tám, trong một phòng lưu trữ tài liệu.

Khách sạn Centara Grand là khách sạn hàng đầu của Tập đoàn Center và là một trong những khách sạn lớn nhất ở thủ đô Thái Lan.

Ngày “Thứ tư rực lử”a không phải là lần đầu tiên Centara Grand bốc cháy. Những người biểu tình chống chính phủ đã đốt cháy khu phức hợp khách sạn và mua sắm vào năm 2010, sau nhiều tháng biểu tình. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi một cửa hàng bách hóa và khiến các bộ phận của tòa nhà phải đóng cửa trong nhiều tháng để sửa chữa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nguy cơ nào sau Covid-19?

Nguy cơ nào sau Covid-19?

Vào thời điểm này, truyền thông quốc tế cũng đã bày tỏ lo ngại những nguy cơ khi dịch Covid-19 đi qua.

Tin nóng

Xem nhiều nhất