[VIDEO] Kinh hoàng khoảnh khắc xe văng khỏi cầu vượt đâm chết người đi bộ

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy vụ tai nạn xảy ra do tài xế đi quá tốc độ. Chiếc xe đã di chuyển với tốc độ lên tới 104 km/giờ trong khi tốc độ giới hạn dành cho các phương tiện trên cầu vượt là 40 km/giờ.

Một xe ô tô mất kiểm soát đã văng qua cầu vượt và rơi xuống đường, khiến một phụ nữ thiệt mạng tại Ấn Độ.

[VIDEO] Kinh hoàng khoảnh khắc xe văng khỏi cầu vượt đâm chết người đi bộ

Xe ô tô rơi từ cầu vượt xuống đường ở Ấn Độ (Ảnh: Newslions).

Dailymail đưa tin ngày 24/11, đoạn video ghi lại diễn biến vụ việc cho thấy xe ô tô màu đỏ di chuyển với tốc độ cao trên cầu vượt 3 làn ở thành phố Hyderabad, Ấn Độ.

Khi tới một khúc cua, xe bỗng nhiên bị mất lái, văng ra khỏi lan can và rơi xuống đường từ độ cao 18 mét. Chiếc xe lộn vài vòng trên không trung trước khi tiếp đất.

Một phụ nữ đang đứng chờ xe buýt đã bị xe ô tô rơi trúng người và thiệt mạng. Trong khi đó, 6 người khác cũng bị thương. Người đi đường đã nhanh chóng tới giúp đỡ các nạn nhân.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Món quà tặng bất ngờ

Món quà tặng bất ngờ

Ông chủ nhà hàng Nighttown ở bang Ohio (Mỹ) bất ngờ và xúc động khi được một khách quen tip 3.000 USD trước khi đóng cửa vì Covid-19.
Cột kim loại bí ẩn

Cột kim loại bí ẩn

Khối kim loại cao hơn 3,5 m, đáng nói là nó không giống ngẫu nhiên bị rơi xuống đất mà giống như đã được chôn xuống.
Ngôi làng chỉ có 19 người trẻ

Ngôi làng chỉ có 19 người trẻ

Làng Santo Stefano di Sessanio ở Abruzzo (Italy) giờ đã nổi tiếng khi trưởng làng cho biết sẽ “hỗ trợ” 2.000 bảng Anh cho mỗi người nếu họ đến đây sinh sống trong ...

Tin nóng

Đóa hoa sen ‘sinh đôi’ đặc biệt hiếm

Đóa hoa sen ‘sinh đôi’ đặc biệt hiếm

Người ta nói rằng, những trường hợp hai bông sen nở trên cùng một cuống như ở hồ Xuanwu (Bắc Kinh, Trung Quốc) chỉ xuất hiện trong tự nhiên với tỷ lệ 1/100.000.

Xem nhiều nhất