[VIDEO] Loạt luân lưu 11m đưa Croatia vào tứ kết World Cup 2022

Thủ môn Dominik Livakovic trở thành người hùng giúp Croatia vượt qua Nhật Bản 3-1 trên chấm luân lưu ở trận đấu rạng sáng 6/12 (giờ Hà Nội).

Trên chấm luân lưu, thủ môn Dominik Livakovic trở thành người hùng khi cản 3 trên 4 quả đá luân lưu của Nhật Bản. Chỉ tiền đạo Asano là người duy nhất thực hiện thành công, trong khi thủ quân Yoshida, hai tiền đạo Minamino và Mitoma đều sút hỏng. Bên phía Croatia, chỉ có Livaja thực hiện không thành công một trong 4 lượt sút.

Vượt qua đại diện châu Á với tỷ số 4-2 (3-1 trên chấm luân lưu), Croatia bước vào kết tứ kết World Cup 2022 và sẽ gặp đội thắng trong cuộc đối đầu giữa Brazil và Hàn Quốc. Trong khi đó, Nhật Bản chưa thể làm nên lịch sử khi có lần đầu vào tứ kết World Cup.

Nguồn: Zing.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tại vì sao Pep Guardiola lại 'đá' Joao Cancelo?

Tại vì sao Pep Guardiola lại 'đá' Joao Cancelo?

Thời gian qua, Cancelo cũng thường thể hiện thái độ bất mãn khi thời gian thi đấu bị hạn chế. Và kết quả là cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bị Pep "đá" khỏi Etihad. Vậy ...

Tin nóng

Tại vì sao Pep Guardiola lại 'đá' Joao Cancelo?

Tại vì sao Pep Guardiola lại 'đá' Joao Cancelo?

Thời gian qua, Cancelo cũng thường thể hiện thái độ bất mãn khi thời gian thi đấu bị hạn chế. Và kết quả là cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bị Pep "đá" khỏi Etihad. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn tới sự ra đi của hậu vệ cánh hay nhất EPL 2 mùa trước?

Xem nhiều nhất