[VIDEO] Máy bay lao xuống đường, va chạm với ô tô tại California, Mỹ

Hà Anh (theo Sputnik)

Không có báo cáo về thương vong sau vụ tai nạn máy bay. Vụ việc xảy ra trên đường liên bang 580 gần sân bay Livermore, bang California.

 

Theo truyền thông địa phương, một chiếc máy bay nhỏ đã đâm vào một chiếc ô tô ở giữa xa lộ Livermore, California, sáng 24/2 (giờ Việt Nam).

Xa lộ liên bang 580, nơi xảy ra sự cố, chạy song song với đường băng Sân bay Livermore, các máy bay cất và hạ cánh chỉ cách xa lộ đông đúc vài trăm mét.

Cảnh sát Livermore xác nhận,vụ việc xảy ra trên đường cao tốc ở Isabel Ave giữa E. Airway Blvd & Portola Ave. Hiện, con đường đã bị đóng cửa cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất.

Theo cảnh sát, không có trường hợp thương vong sau vụ tai nạn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vương quốc Anh trước nguy cơ ‘vỡ vụn’

Vương quốc Anh trước nguy cơ ‘vỡ vụn’

Bầu không khí chính trị ở nước Anh nóng lên khi ý định tách vùng Scotland khỏi Liên hiệp Vương quốc Anh được coi là trọng tâm trong cương lĩnh tranh cử của các đảng ...
Một cuộc chiến bị lãng quên

Một cuộc chiến bị lãng quên

Đó là cuộc chiến bảo vệ trái đất khi mà tác động xấu đến từ biến đổi khí hậu (BĐKH) không những không được ngăn chặn mà còn ngày thêm gay gắt.

Tin nóng

Vương quốc Anh trước nguy cơ ‘vỡ vụn’

Vương quốc Anh trước nguy cơ ‘vỡ vụn’

Bầu không khí chính trị ở nước Anh nóng lên khi ý định tách vùng Scotland khỏi Liên hiệp Vương quốc Anh được coi là trọng tâm trong cương lĩnh tranh cử của các đảng phái đòi độc lập.

Xem nhiều nhất