[Video] Máy bay nổ động cơ ngay trên không trung

Lê Việt

Sự cố xảy ra với chiếc Boeing 777 của hãng hàng không United Airlines khi thực huyện chuyến bay mang số hiệu 328 từ Denver đến Honolulu.

 

Chiếc máy bay Boeing 777 chở 231 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn cất cánh từ sân bay Denver vào đầu giờ chiều 20/2 theo giờ địa phương và 20 phút sau khi cất cánh, động cơ bên phải phát nổ. Không có thiệt hại về người sau sự cố này, phi hành đoàn đã cho quay đầu hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Denver

Những mảnh vỡ của động cơ rơi vãi xuống nhiều khu dân cư bên dưới. Hình ảnh hiện trường cho thấy các mảnh vỡ cỡ lớn của vỏ động cơ nằm ở sân trước của một ngôi nhà, sân bóng, làm bẹp cảm một chiếc bán tải, thủng mái nhà … Cảnh sát đã yêu cầu người dân giữ nguyên hiện trường các mảnh vỡ để phục vụ cho công tác điều tra. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Giải cứu thành công cô gái có ý định nhảy cầu tự tử

Giải cứu thành công cô gái có ý định nhảy cầu tự tử

Vụ việc xảy ra vào ngày ( 26/2 ) trên cầu Phả Lại thuộc địa phận Chí Linh, Hải Dương. Chưa rõ nguyên nhân vì sao cô gái có ý định nhảy cầu, người dân đi qua khu vực dã nhanh chóng thuyết phục giải cứu thành công, sau đó đã đưa cô gái về Bắc Ninh an toàn.

Xem nhiều nhất