[VIDEO] Ông Kim Jong-un lần đầu trả lời phỏng vấn truyền thông nước ngoài tại Vladivostok

Theo Dân Trí

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có cuộc phỏng vấn đầu tiên với truyền thông nước ngoài khi ông đặt chân tới nhà ga Khasan ở biên giới Nga hôm 24/4.

Sáng 24/4, đoàn tàu bọc thép chở nhà lãnh đạo Kim Jong-un và phái đoàn Triều Tiên đã tới nhà ga Khasan ở biên giới Nga - Triều. Tại đây, ông Kim Jong-un đã có cuộc phỏng vấn đầu tiên với truyền thông nước ngoài.

“Tôi đến nước Nga, mang theo tình cảm ấm áp của người dân đất nước tôi. Tôi đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu khi tôi đến đây. Tôi hy vọng chuyến thăm lần này sẽ thành công và hiệu quả”, nhà lãnh đạo Kim Jong-un nói với truyền thông Nga tại ga Khasan.

“Tôi hy vọng thông qua các cuộc hội đàm với Tổng thống Putin, tôi có thể thảo luận về nhiều vấn đề, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới việc kiểm soát và giải quyết tình hình trên bán đảo Triều Tiên cùng với Nga. Tôi tin hội nghị thượng đỉnh lần này sẽ là cơ hội cho một cuộc đối thoại hiệu quả”, nhà lãnh đạo Kim Jong-un nhấn mạnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tỷ phú Jack Ma đã ở đâu trong 2 tháng qua?

Tỷ phú Jack Ma đã ở đâu trong 2 tháng qua?

Đây là câu hỏi mà giới báo chí lẫn cộng đồng mạng xã hội phương Tây đang xôn xao bàn tán, sau khi vị tỷ phú nổi tiếng Trung Quốc đột nhiên "biến mất" trong 2 tháng ...
Thái Lan: Số ca mắc Covid-19 gia tăng

Thái Lan: Số ca mắc Covid-19 gia tăng

Trong bối cảnh số ca nhiễm mới virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 vẫn ngừng gia tăng, Thủ tướng Thái Lan Prayuth Chan-ocha đã hối thúc người dân ở nhà.

Tin nóng

Xem nhiều nhất