[VIDEO] Ông Kim Jong-un lần đầu trả lời phỏng vấn truyền thông nước ngoài tại Vladivostok

Theo Dân Trí

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có cuộc phỏng vấn đầu tiên với truyền thông nước ngoài khi ông đặt chân tới nhà ga Khasan ở biên giới Nga hôm 24/4.

Sáng 24/4, đoàn tàu bọc thép chở nhà lãnh đạo Kim Jong-un và phái đoàn Triều Tiên đã tới nhà ga Khasan ở biên giới Nga - Triều. Tại đây, ông Kim Jong-un đã có cuộc phỏng vấn đầu tiên với truyền thông nước ngoài.

“Tôi đến nước Nga, mang theo tình cảm ấm áp của người dân đất nước tôi. Tôi đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu khi tôi đến đây. Tôi hy vọng chuyến thăm lần này sẽ thành công và hiệu quả”, nhà lãnh đạo Kim Jong-un nói với truyền thông Nga tại ga Khasan.

“Tôi hy vọng thông qua các cuộc hội đàm với Tổng thống Putin, tôi có thể thảo luận về nhiều vấn đề, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới việc kiểm soát và giải quyết tình hình trên bán đảo Triều Tiên cùng với Nga. Tôi tin hội nghị thượng đỉnh lần này sẽ là cơ hội cho một cuộc đối thoại hiệu quả”, nhà lãnh đạo Kim Jong-un nhấn mạnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giàu nghèo trong đại dịch

Giàu nghèo trong đại dịch

Mới đây, tạp chí Forbes (Mỹ) công bố bản danh sách các tỷ phú trên thế giới, với người giàu nhất là Jeff Bezos: 177 tỷ USD, kế đến là Elon Musk, với 151 tỷ USD.
Vaccine AstraZeneca: Lợi ích lớn hơn rủi ro

Vaccine AstraZeneca: Lợi ích lớn hơn rủi ro

Dù đã xuất hiện thông tin bất lợi đối với vaccine AstrZeneca, nhưng nhìn chung châu Âu, Anh và nhiều nước khác trên thế giới vẫn cho rằng vaccine này mang lại nhiều ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất