[VIDEO]: Sơn Tùng M-TP gửi lời 'Thương em' đến Thiều Bảo Trâm sau tin đồn với 'trà xanh'?

Lan Anh

Tối 23/1, Sơn Tùng M-TP đã tham gia vào một sự kiện âm nhạc tại TP HCM. Trước khi biểu diễn ca khúc “Chúng ta của hiện tại”, Sơn Tùng M-TP có lời chia sẻ vô cùng đặc biệt. Nhiều người đặt nghi vấn nam ca sĩ đang gửi lời nhắn đến Thiều Bảo Trâm.

Từ ngày 20/1 đến này, cộng đồng mạng “dậy sóng” trước tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt tình cảm. Thậm chí, cộng đồng mạng “mổ xẻ” nguyên nhân của sự việc này là Hải Tú - gương mặt độc quyền của công ty giải trí do Sơn Tùng M-TP sáng lập. Sau khi sự việc xảy ra, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều “im lặng”, không có bất kỳ phát ngôn chính thức về tin đồn.

Cộng đồng mạng cho rằng nguyên nhân rạn nứt giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là do Hải Tú. (Nguồn: Sưu tầm).
Cộng đồng mạng cho rằng nguyên nhân rạn nứt giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm là do Hải Tú. (Nguồn: Sưu tầm).

Tối ngày 23/1, Sơn Tùng M-TP đã chính thức xuất hiện công khai và góp mặt trong một sự kiện âm nhạc tại TP HCM sau 3 ngày xảy ra tin đồn.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát “live” ca khúc “Chúng ta của hiện tại” - bản “hit” mới nhất dành cho hàng nghìn khán giả.

Video Sơn Tùng M-TP có lời chia sẻ vô cùng đặc biệt. (Nguồn: Sưu tầm).

Đáng chú ý, ngay từ khi đứng trong cánh gà, giọng nói của Sơn Tùng M-TP cất lên cùng lời nhắn: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em".

Lời chia sẻ vô cùng đặc biệt của Sơn Tùng M-TP ngay khi xuất hiện giữa lùm xùm khiến cho nhiều người đặt nghi vấn nam ca sĩ đang gửi lời nhắn đến Thiều Bảo Trâm.

Tổng hợp

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thương Tín qua cơn nguy kịch

Thương Tín qua cơn nguy kịch

Tài tử Thương Tín qua cơn nguy sau hai ngày trị tai biến, phải tập vật lý trị liệu để phục hồi nửa người bên trái.
Hai chú chó của Lady Gaga đã trở về an toàn

Hai chú chó của Lady Gaga đã trở về an toàn

Theo nguồn tin mới nhất từ Sở cảnh sát Los Angeles, 2 chú chó ngao Pháp, Koji và Gustav, bị bắt trộm của Lady đã quay trở lại an toàn vào tối ngày 26/2 (giờ địa ...

Tin nóng

Hát những giai điệu tình yêu

Hát những giai điệu tình yêu

Tốt nghiệp giỏi về thanh nhạc tại Nhạc viện âm nhạc quốc gia và là người duy nhất dành được 2 học bổng tu nghiệp tại Học viện Milan (Ý), sau khi tốt nghiệp thay vì nhận lời mời ở lại làm việc tại Nhà hát Olimpico ở Roma, Hiền Nguyễn đã chọn trở về nước để trở thành ca sĩ solo với nghệ danh Hiền Nguyễn Soprano.

Xem nhiều nhất