[VIDEO] Tàu hỏa đâm trực diện xe cứu thương tại Ba Lan

Hà Anh (theo Sputnik)

Tại Ba Lan, một đoàn tàu đã đâm trực diện vào một chiếc xe cứu thương đang cố vượt qua đường ray dù đã có tín hiệu cảnh báo.

Theo kênh truyền thông địa phương TVN24, hai bác sĩ đã chết trong vụ tai nạn, trong khi tài xế được đưa vào bệnh viện với thương tích nặng. Không có bệnh nhân trong xe cứu thương khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra.

Nguồn tin này cho biết, một đoàn tàu đã đâm vào một chiếc xe cứu thương tại  ngã tư đường sắt ở quận Poznan thuộc thành phố Puszchotowie của Ba Lan trong tuần này.

Vụ tai nạn đã được camera giao thông tại hiện trường ghi lại. Theo đó, đoạn phim cho thấy, tài xế xe cứu thương đã bỏ qua tín hiệu đường sắt và cố gắng băng qua ngã tư. Tuy nhiên, chiếc xe không thể vượt qua khi rào chắn đã hạ xuống. Lúc này, người lái xe cứu thương đã cố gắng lùi lại để tránh va chạm nhưng đã quá muộn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giàu nghèo trong đại dịch

Giàu nghèo trong đại dịch

Mới đây, tạp chí Forbes (Mỹ) công bố bản danh sách các tỷ phú trên thế giới, với người giàu nhất là Jeff Bezos: 177 tỷ USD, kế đến là Elon Musk, với 151 tỷ USD.
Vaccine AstraZeneca: Lợi ích lớn hơn rủi ro

Vaccine AstraZeneca: Lợi ích lớn hơn rủi ro

Dù đã xuất hiện thông tin bất lợi đối với vaccine AstrZeneca, nhưng nhìn chung châu Âu, Anh và nhiều nước khác trên thế giới vẫn cho rằng vaccine này mang lại nhiều ...

Xem nhiều nhất