[VIDEO]: Thầy giáo thách đánh nhau với CSGT, tuyên bố 'tao không sợ Covid-19'

Lan Anh

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, một thầy giáo làm việc với CSGT nhưng có lời lẽ thô tục, liên tục thách thức đánh nhau. Được nhắc nhở đeo khẩu trang, người này thẳng thừng “tao không sợ Covid”.

 

Tối ngày 4/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip với độ dài gần 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đang buông lời chửi bới lực lượng CSGT. Lúc này, lực lượng CSGT yêu cầu người đàn ông thổi nồng độ cồn thì người này không chấp hành mà liên tục chửi bới.

Chưa dừng lại, khi lực lượng CSGT nhắc nhở việc không đeo khẩu trang, lập tức người đàn ông tuyên bố “tao không sợ Covid” và buông lời khiêu khích, thách thức CSGT đánh nhau với mình.

Theo lãnh đạo Đội CSGT, Công an TP Buôn Ma Thuột, vào khoảng 20h ngày 2/2 trên tuyến đường Phan Bội Châu (phường Thành Nhất) xảy ra một vụ va chạm giao thông giữa xe ô tô mang BKS 47A-149xx do ông Hồ Q.L. (người đàn ông trong clip) điều khiển với một xe máy.

Ngay sau đó, tổ công tác của Đội CSGT có mặt tại hiện trường, phát hiện ông L. có dấu hiệu đã sử dụng rượu bia nên đã yêu cầu đo nồng độ cồn nhưng người này không chấp hành và chửi bới lại tổ công tác.

Theo một nguồn tin, ông Hồ Q.L. hiện là giáo viên tiếng Anh của một trường Tiểu học trên địa bàn phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột.

Sau đó, vụ việc đã được lực lượng chức năng thu thập thông tin để xử lý theo quy định.

Ngày 5/2, một lãnh đạo Đội CSGT (Công an TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý ông Hồ Q.L. (47 tuổi, ngụ phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột) về hành vi không chấp hành yêu cầu đo nồng độ cồn của người thi hành công vụ. Đồng thời, làm rõ nguyên nhân vụ va chạm giao thông trên để có biện pháp xử lý.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất