[VIDEO] Thót tim khoảnh khắc bé trai suýt chết trong tư thế treo cổ

Lan Anh

Trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một bé trai đang giãy giụa trong tư thế treo cổ khiến nhiều người thót tim. May mắn, bé gái 10 tuổi đã nhanh trí cứu em trai.

 

Theo hình ảnh video ghi lại, khi đang chơi trong sân nhà, một bé trai khoảng 3 tuổi đã đứng lên một chiếc thùng phuy màu xanh sau đó cho sợi dây đang treo trên cánh cửa sắt rồi vòng qua cổ. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, bé trai bất ngờ trượt chân khiến chiếc thùng phi lăn ra xa và cảnh tượng kinh hoàng đã xảy ra.

Bé trai cố gắng giẫy giụa, trong khi chân không thể chạm xuống đất. Thời điểm này, dù có một bạn nhỏ khác đang chơi trên sân nhưng vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Gần một phút sau, một bé gái khoảng 10 tuổi hốt hoảng chạy tới, bế bé trai xuống rồi liên tục gọi người lớn ra trợ giúp. May mắn là bé trai đã an toàn sau đó.

Hiện chưa rõ địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều người đã không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. Đây cũng được xem là bài học cho các bậc phụ huynh khi để con nhỏ chơi đùa mà không có sự trông coi của người lớn.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Làng hoa lớn nhất Hạ Long vào vụ Tết

Làng hoa lớn nhất Hạ Long vào vụ Tết

Làng hoa Đồng Chè nằm ngay trung tâm phường Hoành Bồ, TP Hạ Long bên bờ sông Trới thơ mộng là địa điểm quen thuộc được nhiều người ghé thăm dịp Tết đến Xuân về.

Tin nóng

Hàng trăm tấn cá song Quảng Yên 'bí' đầu ra

Hàng trăm tấn cá song Quảng Yên 'bí' đầu ra

Những ngày cận Tết Nguyên đán, nhiều hộ nuôi cá lồng bè tại phường Tân An và xã Hoàng Tân ở thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) đều đứng ngồi không yên do hàng trăm tấn cá đến kỳ thu hoạch đang khó tìm đầu ra.

Xem nhiều nhất