[VIDEO] Toàn cảnh vụ ngáo đá, lái xe cứu thương đâm CSGT

Quốc Trung

Thanh niên ngáo đá cầm dao vào Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ đe doạ người dân và trộm xe cấp cứu điều khiển qua nhiều tuyến đường trong nội ô thành phố.

 

Chiều 15/6, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết đã khống chế thành công một thanh niên bị ngáo đá để đã đưa vào bệnh viện điều trị.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, Công an phường Tân An, quận Ninh Kiều nhận được tin báo một đối tượng mang dao vào Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ đe dọa người dân.

Công an phường đến hiện trường thì đối tượng đã lên xe cấp cứu có sẵn chìa khóa. Không chấp hành, đối tượng trên bất ngờ lái xe cấp cứu ra khỏi bệnh viện. Cảnh sát 113 dùng phương tiện chắn lối đi, cản đường xe cấp cứu do đối tượng đang điều khiển và cảnh báo người dân xung quanh. 

Sau đó, xe do đối tượng trên điều khiển đã tông vào bên hông trạm gác bảo vệ ở cổng bệnh viện, rồi lao tiếp vào gốc cây ven đường và đối tượng nhanh chóng bị lực lượng làm nhiệm vụ khống chế, áp giải để đưa vào bệnh viện điều trị.

Lãnh đạo Công an quận Ninh Kiều cho biết, sau khi đối tượng được điều trị và hết ngáo đá sẽ tiến hành lấy lời khai phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xe con lĩnh hậu quả kép vì vượt ẩu

Xe con lĩnh hậu quả kép vì vượt ẩu

Người điều khiển chiếc Kia Morning đã vượt trong khi không đủ điều kiện, dẫn đến va chạm liên tiếp với hai ô tô đi ngược chiều, gây hậu quả nghiêm trọng.

Tin nóng

Xem nhiều nhất