[VIDEO] Văn Hậu cắt bóng đẳng cấp, khiến tuyển thủ Đan Mạch rời sân

Theo TTXVN

Trong hiệp 1, Văn Hậu đã có pha cắt bóng đẳng cấp ngăn chặn thành công tình huống tấn công của tiền đạo Nicolai Jorgensen và khiến tuyển thủ Đan Mạch này phải rời sân vì chấn thương.

Đoàn Văn Hậu đã để lại dấu ấn khi được đá chính trong trận đội trẻ SC Heerenveen hòa kịch tính 3-3 trên sân của đội trẻ Feyenoord.

Đáng chú ý, trong hiệp 1, Văn Hậu đã có pha cắt bóng đẳng cấp ngăn chặn thành công tình huống tấn công của tiền đạo Nicolai Jorgensen.

Sau pha bóng này, Nicolai Jorgensen đã phải rời sân vì chấn thương. Từ đầu mùa, tuyển thủ Đan Mạch mới chỉ có 1 lần ra sân ở đội hình A (trận gặp Rangers FC ở Europa League hôm 20/9 vừa qua).

Ngoài pha cắt bóng khiến Jorgensen rời sân, Văn Hậu đã thi đấu rất chắc chắn trong phòng ngự và tích cực tham gia tấn công trong hiệp 2 trước khi được đưa ra nghỉ.

Với những gì đã thể hiện, người hâm mộ kỳ vọng Văn Hậu sẽ sớm được ra sân trong màu áo đội 1 Heerenveen, gần nhất là trong chuyến làm khách trên sân của Venlo ngày 28/9.

Video pha cắt bóng đẳng cấp của Đoàn Văn Hậu.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

VPF: Chờ vượt khó!

VPF: Chờ vượt khó!

Sau Đại hội đồng cổ đông vừa tổ chức tại Hà Nội, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra mắt bộ máy mới với một số thay đổi quan trọng. Sự thay ...

Xem nhiều nhất