VIDEO: Việt Nam đoạt vé dự vòng chung kết U20 World Cup 2017

Theo VNE

Quật ngã chủ nhà Bahrain với tỷ số 1-0 ở tứ kết giải U19 châu Á hôm 23/10, Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử có suất dự giải trẻ thế giới diễn ra năm sau.

Với thắng lợi 1-0 trước chủ nhà Bahrain (bàn thắng duy nhất do Trần Thành ghi ở phút 72), thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn làm nên cú đúp vĩ đại. Đây là lần đầu tiên bóng đá trẻ Việt Nam vào đến bán kết một giải U19 châu lục, và qua đó, lần đầu tiên giành vé dự vòng chung kết U20 World Cup. 

Những tình huống kịch tính trong trận đấu.

Được góp mặt ở sân chơi từng sản sinh ra những tượng đài như Diego Maradona, Oleg Salenko, Luis Figo, Rui Costa, Pablo Aimar, Robert Prosinecki, Aguero, Messi, Paul Pogba ..., vì thế, không còn là giấc mơ hoang đường, mà đã trở thành hiện thực với bóng đá Việt Nam.

Sang năm, những Trần Thành, Trọng Đại, Tiến Dũng, Đức Chinh ... sẽ có mặt tại Hàn Quốc để dự ngày hội lớn nhất của bóng đá trẻ thế giới.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hàn Quốc - Bồ Đào Nha: Món nợ 20 năm

Hàn Quốc - Bồ Đào Nha: Món nợ 20 năm

Ronaldo cùng các đồng đội đã sớm giành vé dự vòng 1/8, nhưng trận gặp Hàn Quốc (bảng H, 22h ngày 2/12 theo giờ Việt Nam) chắn chắn không mang ý nghĩa thủ tục.

Tin nóng

Xem nhiều nhất