[VIDEO]: Xã Trà Tân (Quảng Nam) tiếp tục có sạt lở đất

Tấn Thành - Chí Đại

Chiều ngày 12/11, UBND huyện Bắc Trà My cho biết, việc tìm kiếm người mất tích tại điểm sạt lở xã Trà Tân, nơi có 6 người thoát chết, 1 người bị thương, 1 người mất tích hết sức khó khăn và nguy hiểm do tại đây sạt lở đất vẫn đang tiếp diễn.

Theo đó, từ khi xảy ra vụ sạt lở đất nói trên, chính quyền địa phương đã tập trung lực lượng gồm 4 xe cơ giới và 60 cán bộ, chiến sĩ, dân quân tham gia tìm kiếm người mất tích. Khoảng hơn 4.000 khối đất đá được múc đi với mong muốn nhanh chóng tìm thấy người bị nạn. Tuy nhiên, thời tiết hiện nay không được thuận lợi, mưa lớn, khiến nhiều khối đất đá khác lại tiếp tục sạt lở xuống điểm có người mất tích.

Trong vụ sạt lở mới nhất vào chiều nay (12/11), lực lượng tìm kiếm cẩn trọng nên không thiệt hại về người nhưng 1 chiếc xe múc bị đất đá vùi lấp một phần. Để đảm bảo an toàn cho lực lượng cứu hộ, chính quyền huyện Bắc Trà My đã phải tạm dừng công việc này. Như vậy đến nay vẫn chưa tìm thấy người bị mất tích tại điểm sạt lở xã Trà Tân.

Trước đó, như Đại Đoàn Kết đã đưa tin, chiều 11/11 trên địa bàn xã Trà Tân đã xảy ra một vụ sạt lở núi vùi lấp một người mất tích và 1 người bị trọng thương.

Hình ảnh vụ sạt lở đất tại vị trí nói trên xảy ra trong hôm nay (12/11).

Video Tiếp tục sạt lở đất ở xã Trà Tân

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất