[VIDEO] Xác minh nhóm nữ sinh đánh bé gái lớp 5

Điền Bắc

Mặc dù bé gái khóc lóc, van xin nhưng 1 nhóm nữ sinh vẫn liên tục đánh, chửi bới, tát liên tục vào mặt. Sự việc được một người trong nhóm ghi lại và sau đó xuất hiện trên mạng xã hội.

Bé gái lớp 5 bị nhóm nữ sinh đánh liên tục vào mặt dù đã van xin. (Ảnh: cắt từ Clip).
Bé gái lớp 5 bị nhóm nữ sinh đánh liên tục vào mặt dù đã van xin. (Ảnh: cắt từ Clip).

Theo đó, vào tối 8/8, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài 6 phút ghi lại cảnh một cô bé bị 2 nữ sinh hành hung.

Trong clip này, cô bé áo vàng bị hai nữ sinh tát liên tiếp vào mặt, đá ngã và giật tóc tại một căn phòng nhỏ. Dù cô bé khóc nức nở nhưng những nữ sinh này vẫn không dừng tay mà liên tục hành hạ, đánh đập trước mặt một số người đứng xem.

Sau khi clip đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ, hầu hết mọi người đều tỏ thái độ tức giận trước hành động của nhóm nữ sinh.

Qua tìm hiểu được biết, nạn nhân là một cô bé đang học lớp 5 tại một trường ở thị xã Thái Hòa (Nghệ An). Nhóm nữ sinh xuất hiện trong video là các học sinh học tại một số trường cấp 2 cũng tại địa phương này.

Liên quan tới vấn đề này, đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Thái Hòa xác nhận đúng là các nữ sinh đã đánh em học sinh lớp 5 đang học tại một trường THCS trên địa bàn thị xã.

Hiện đơn vị đang yêu cầu các trường kiểm tra và có hình thức kỷ luật theo quy định.

Clip vụ việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất