[VIDEO] Xe Mazda3 va chạm mạnh khiến xe Hyundai 'rụng' lốp dự phòng

B.PHúc (tổng hợp)

Cú va chạm làm xe SantaFe văng chệch khỏi đường, "đụng" liên hoàn với xe Toyota Innova đi bên cạnh. Đồng thời lốp dự phòng của chiếc SUV này cũng văng ra khỏi xe.

Xe Mazda3 vào cua ẩu khiến ô tô Hyundai "rụng" lốp dự phòng. Nguồn video: MXH Giao thông.

Tình huống xảy ra ngày 1/5 tại một tuyến đường thuộc thành phố Vinh (Nghệ An). Camera hành trình của chiếc ô tô đi phía sau đã ghi lại được diễn biến, sau đó video xuất hiện trên một số mạng xã hội.

Theo đó, hai xe Hyundai SantaFe và Toyota Innova đi song song phía trước ô tô gắn camera hành trình. Khi đi qua đoạn ngã ba thì bất ngờ chiếc Mazda3 màu đỏ từ đường nhánh lao nhanh tới, đâm vào sườn sau của chiếc xe gầm cao mang thương hiệu Hyundai.

Cú va chạm làm xe SantaFe văng chệch khỏi đường, "đụng" liên hoàn với xe Toyota Innova đi bên cạnh. Đồng thời lốp dự phòng của chiếc SUV này cũng văng ra khỏi xe. Trong khi đó, ô tô Mazda3 màu đỏ bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Các phương tiện trong vụ tai nạn đều bị thiệt hại đáng kể nhưng người trên xe không gặp nguy hiểm. Nguyên nhân của vụ va chạm đang được điều tra và làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cà Mau: Xem nông dân bẫy lưới bắt cá rô phi

Cà Mau: Xem nông dân bẫy lưới bắt cá rô phi

Vào mùa nắng hạn, trong vuông tôm của bà con nông dân Cà Mau cá rô phi sinh sản rất nhiều. Để kiếm thêm thu nhập, nhiều nông dân dùng lưới giăng bẫy để đuổi bắt bán ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất