[VIDEO]Trâu điên 'đại náo' công ty, chọi nhau với xe nâng

Lê Việt (tổng hợp)

Con trâu bất ngờ đi lạc vào công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương và tấn công điên cuồng khiến nhiều người sợ hãi.

 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 19/12 tại một công ty nằm trên địa bàn phường Thái Hòa (thị xã Tân Uyên, Bình Dương). Nhiều nhân chứng kể lại, vào thời điểm trên, hàng chục công nhân đang giải lao ở ngoài sân thì bất ngờ xuất hiện một con trâu có dấu hiệu bất thường chạy thẳng vào trong công ty.

Con trâu chạy khắp công ty khiến công nhân bỏ chạy tán loạn. Khi thấy con trâu đang đuổi theo một phụ nữ, nam công nhân cầm xẻng lao vào đánh thì bị con trâu húc trúng, ngã nhào. May mắn người này chỉ bị thương nhẹ.

Sau đó, con trâu tiếp tục chạy vào trong nhà kho. Lúc này, một công nhân đang lái xe nâng đã điều khiển xe nâng cố gắng đối đầu và khống chế con trâu. Sau đó do va chạm mạnh với xe nâng nên con trâu đã chết.

Khoảng 1 giờ sau, chủ của con trâu đã đến nhận và đưa xác trâu về.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Độc đáo lễ hội cầu ngư, đua thuyền trên Phá Tam Giang

Độc đáo lễ hội cầu ngư, đua thuyền trên Phá Tam Giang

Như một vũ điệu trình diễn trên sóng nước Tam Giang, những hình ảnh này đã được tái hiện và tiếp nối liên tục suốt hơn 500 năm qua, trong khuôn khổ Lễ hội cầu ngư truyền thống của làng Thai Dương, phường Thuận An (TP Huế), nhằm cầu cho mưa thuận gió hòa, nhà nhà yên vui, được mùa tôm cá.

Xem nhiều nhất