Việt Hương sẽ là người đồng hành chặng đường cuối cùng với ca sĩ Phi Nhung

Thùy Linh

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ là người mang tro cốt của ca sĩ Phi Nhung bay về Mỹ đoàn tụ với gia đình.

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ là người đưa Phi Nhung về Mỹ.
Nghệ sĩ Việt Hương sẽ là người đưa Phi Nhung về Mỹ.

Ngày 8/10, sau khi được hỏa táng, tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung được mang lên chùa làm lễ. Sau đó, đích thân nghệ sĩ Việt Hương sẽ là người đưa Phi Nhung về Mỹ. Được biết, tang lễ của cô tại Mỹ sẽ do trung tâm Thúy Nga đứng ra phụ trách.

Bà chủ trung tâm Thúy Nga chia sẻ: “Phi Nhung nên có một tang lễ xứng đáng với tên tuổi của em ấy. Tôi sẽ đứng ra lo tang lễ cho Phi Nhung tại Mỹ. Tôi vẫn đang cập nhật tình hình từ phía gia đình Phi Nhung tại Việt Nam. Nếu không có dịch bệnh, đám tang của em ấy có thể tổ chức, thì tôi sẵn sàng bay về Việt Nam để viếng”.

Ban đầu gia đình và con gái cũng mong muốn được đưa thi hài Phi Nhung về Mỹ. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp và thủ tục rất phức tạp nên gia đình quyết định sẽ hỏa táng và mang tro cốt về Mỹ.

Bà chủ trung tâm Thúy Nga bày tỏ mong muốn được tổ chức tang lễ cho Phi Nhung tại Mỹ.
Bà chủ trung tâm Thúy Nga bày tỏ mong muốn được tổ chức tang lễ cho Phi Nhung tại Mỹ.

Ở Mỹ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng Wendy Phạm làm lễ cầu siêu và cúng thất cho Phi Nhung. Trước đó, tại chùa Giác Ngộ, Tu viện Khánh An người thân và các sư thầy tổ chức lễ cầu siêu cho Phi Nhung.

Phi Nhung qua đời vào trưa 28/9, tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) sau hơn một tháng chống chọi với Covid-19. Theo thông báo từ hồ sơ bệnh án của bác sĩ điều trị, cô đã hai lần có kết quả âm tính với Covid-19 vào ngày 14/9 và 22/9.

Hiện tại, mọi người vẫn đang cầu nguyện cho Phi Nhung có thể nhanh chóng đoàn tụ với gia đình và được tổ chức một tang lễ trang trọng. Người thân, khán giả và đồng nghiệp luôn tưởng nhớ cô và cầu mong cho cố nghệ sĩ ra đi thanh thản.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những mùa đông yêu dấu

Những mùa đông yêu dấu

Tháng 12 này, Quán thanh xuân chọn chủ đề "Những mùa đông yêu dấu". Đây là một chương trình đậm chất hoài niệm với những chia sẻ thú vị của các vị khách mời và những ...
‘Hương rừng sắc núi’

‘Hương rừng sắc núi’

Từ ngày 1/12/2021 đến 2/1/2022, tại Làng Văn hoá - Du lịch các dân tộc Việt Nam sẽ diễn ra chuỗi hoạt động với chủ đề “Hương rừng sắc núi”.
Du lịch chật vật tìm cách hồi phục

Du lịch chật vật tìm cách hồi phục

Mặc dù đã được mở cửa lại sau thời gian giãn cách vì dịch Covid-19, nhưng hiện nay hầu hết các địa điểm du lịch ở khu vực phía Nam vẫn vắng khách.
Điệu ru buồn nơi đỉnh cổng trời

Điệu ru buồn nơi đỉnh cổng trời

Trong ít năm gần đây, những cặp vợ chồng “con nít” đang có dấu hiệu tăng trở lại khiến cho cái đói, nghèo, việc thất học cứ đeo bám lấy người dân một số huyện vùng ...

Tin nóng

Tranh của họa sĩ Phạm Hậu cán mốc giá 1,25 triệu USD

Tranh của họa sĩ Phạm Hậu cán mốc giá 1,25 triệu USD

Tại phiên đấu giá “Nghệ thuật đương đại và hiện đại Đông Nam Á” vừa diễn ra tại Bonhams, Hồng Kông (Trung Quốc), bức tranh “Hoàng hôn trên vịnh Hạ Long” của họa sĩ Phạm Hậu đã được bán với giá 1,25 triệu USD.

Xem nhiều nhất