Việt kiều Australia vận động 12 tấn gạo hỗ trợ người dân TP Hồ Chí Minh

Quốc Định

Chiều 18/8, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM, cho biết ông Justin Bùi (Việt kiều Australia) đã kết nối và vận động các mạnh thường quân ủng hộ 12 tấn gạo hỗ trợ các đơn vị trên địa bàn thành phố.

Ông Justin Bùi chia sẻ, trước tình hình TP HCM đang gặp nhiều khó khăn tôi đã kêu gọi bạn bè của mình ở khắp nơi trên thế giới cùng hướng về quê hương, đất nước bằng những tình cảm thân thương nhất. Tôi hy vọng những bao gạo nghĩa tình hôm nay có thể giúp đỡ phần nào cho mọi người và mong người dân thành phố sớm có thể quay lại cuộc sống bình thường.

Cũng theo Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM, trước đó, ông Justin Bùi đã ủng hộ 20 triệu đồng cho Quỹ vaccine phòng Covid-19 của TP HCM. Ông cũng đã trao tặng lực lượng Công an TP Thủ Đức 10.000 khẩu trang N95 để hỗ trợ cho cán bộ chiến sỹ đang làm công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly, phong toả và bệnh viện dã chiến, thu dung trên địa bàn Thành phố.   

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tôn vinh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021

Tôn vinh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021

Chủ tịch Đỗ Văn Chiến nhấn mạnh, trong lúc khó khăn, nông nghiệp, kinh tế nông thôn phải thực sự là “trụ đỡ” hỗ trợ ổn định kinh tế - xã hội, đảm bảo đời sống của ...

Xem nhiều nhất