Việt Nam chính thức đăng cai tổ chức Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2023

Thảo Vy

Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2023.

Việt Nam là đơn vị đăng cai tổ chức Miss Grand Internatinal 2023. 
Việt Nam là đơn vị đăng cai tổ chức Miss Grand Internatinal 2023. 

Tối 25/6, cộng đồng hâm mộ sắc đẹp không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thế giới không khỏi bất ngờ và hào hứng trước thông tin Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai tổ chức Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2023. 

Trước thông tin vô cùng nóng hổi, bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch Công ty Sen Vàng chia sẻ lên trang cá nhân: "Một tháng trở lại đây, chúng ta liên tục đón các đoàn khách sắc đẹp quốc tế đến Việt Nam, chắc hẳn cộng đồng fan sắc đẹp Việt đang rất nóng lòng về một cuộc thi quốc tế sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

Bà Phạm Kim Dung và Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 
Bà Phạm Kim Dung và Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 

Với cương vị là Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hoà bình Quốc tế tại Việt Nam, tôi xin xác nhận cuộc thi sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2023. Hy vọng sự "mở hàng" này sẽ thu hút được sự quan tâm của các cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác cùng nắm tay về Việt Nam. 

Tôi tin chắc sự thành công của các cuộc thi sắc đẹp này sẽ thỏa mãn những kỳ vọng của fan sắc đẹp Việt, thứ hạng nhan sắc của Việt Nam cũng tăng nhiều bậc trên bản đồ quốc tế cùng với đó con người, văn hoá, du lịch Việt sẽ có thêm đà phát triển với bạn bè khắp năm châu", bà Phạm Kim Dung viết.

Sau khi thông tin được ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand Intenational công bố trên fanpage chính thức của Miss Grand International, hàng loạt người đẹp là các Hoa hậu - Á hậu hàng đầu Việt Nam như: Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, ca sĩ - Á hậu Lona Kiều Loan… cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng Công ty Sen Vàng - đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi.

Sau lần đăng cai vào năm 2017, với lần trở lại này của Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế tại Việt Nam vào năm 2023 hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn nóng bỏng, thu hút đến các fan hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới. 

Chỉ 6 tháng đăng quang, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã hoạt động không ngừng nghỉ.
Chỉ 6 tháng đăng quang, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã hoạt động không ngừng nghỉ.

Nói về sức mạnh lan toả của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, bà Kim Dung chia sẻ: "Chỉ 6 tháng đăng quang, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã hoạt động không ngừng nghỉ, thật tự hào với những dự án mà em đã, đang và sẽ làm. Giá trị chiếc vương miện ấy không chỉ riêng Việt Nam, không chỉ riêng Miss Grand International mà nó đã lan toả đến các quốc gia khác, các châu lục khác. Đã đến lúc chúng ta góp sức mình cho sự lan toả này tiếp tục rồi nhỉ?".

Sau thành công của Thuỳ Tiên, việc Việt Nam trở thành nước chủ nhà của cuộc thi Miss Grand International 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện rất đáng được mong chờ và chú ý sau khi Việt Nam đăng cai và tổ chức thành công Miss Grand International 2017.

Trước đó, cuộc thi Miss Grand International 2017 lần đầu tiên mang tới Việt Nam tổ chức đã đạt được thành công rực rỡ và tìm ra chủ nhân xứng đáng của chiếc vương miện. Á hậu Huyền My là đại diện của Việt Nam tại Miss Grand International 2017 và cô đã xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất