‘Việt Nam: Đi để yêu! - Về với Ninh Bình’

M.Sơn

Nằm trong chương trình truyền thông hình ảnh Việt Nam trên nền tảng số YouTube do Tổng cục Du lịch thực hiện, ngày 28/6, video clip với chủ đề “Việt Nam: Đi để yêu! - Về với Ninh Bình” đã chính thức ra mắt.

‘Việt Nam: Đi để yêu! - Về với Ninh Bình’ - Ảnh 1

Clip gồm những thước phim tuyệt đẹp về Ninh Bình, đó là vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc của cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính, nhà thờ Phát Diệm; cảnh sắc thiên nhiên vừa hùng vĩ vừa thơ mộng của quần thể danh thắng Tràng An, Thung Nham, đầm Vân Long, Vườn quốc gia Cúc Phương...

Trước đó, chương trình đã ra mắt 3 video clip với các chủ đề “Việt Nam: Đi để yêu! - Đất nước, con người”; “Việt Nam: Đi để yêu! - Điểm đến Văn hóa và Ẩm thực”; “Việt Nam: Đi để yêu! - Bao la biển gọi” chỉ sau một thời gian ngắn, các clip quảng bá đã nhanh chóng đạt trên 1 triệu lượt xem.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Múa rối nước - bản sắc văn hóa Việt

Múa rối nước - bản sắc văn hóa Việt

Theo truyền thuyết, múa rối nước đã ra đời từ thời An Dương Vương xây thành Cổ Loa, năm 255 trước Công nguyên. Với tôi, điều nói trên, dù mơ hồ nhưng rất lý thú.

Tin nóng

NSND Nguyễn Thị Hiển: Người đưa tâm hồn Việt vào múa

NSND Nguyễn Thị Hiển: Người đưa tâm hồn Việt vào múa

PGS.TS.NSND Nguyễn Thị Hiển là một trong năm nghệ sĩ của ngành múa Việt Nam vừa được vinh dự được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học - Nghệ thuật năm 2022 cho chùm tác phẩm: Thơ múa “Hoa phong lan trên đỉnh Truông Bồn”, “Xuân về trên bản Khơ Mú” và “Bức tranh thôn nữ”.

Xem nhiều nhất