Việt Nam đứng đầu Đông Nam Á tại bảng xếp hạng FIFA

Tại bảng xếp hạng FIFA tháng 1/2018 vừa được công bố, Việt Nam có tháng thứ 2 liên tiếp dẫn dẫn đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Tại BXH tháng 1, đội tuyển Việt Nam vẫn đứng thứ 112 như trước và tiếp tục giữ vững vị trí số 1 ĐNÁ. Philippines dù tăng thêm 1 bậc nhưng chừng đó là chưa đủ để đuổi kịp vị trí của ĐTVN.

So với tháng 12/2017, top 10 trên BXH FIFA ở tháng 1/2018 hoàn toàn không có bất kỳ sự xáo trộn nào. Dẫn đầu vẫn là ĐKVĐTG Đức, xếp tiếp theo lần lượt là Brazil, ĐKVĐ châu Âu Bồ Đào Nha, Argentina, Bỉ, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thụy Sỹ, Pháp và ĐKVĐ Nam Mỹ Chile.

Ở châu Á, đứng đầu vẫn là Iran với vị trí thứ 32 (797 điểm). Sau đó lần lượt là Australia (hạng 36 - 763 điểm), Nhật Bản (56 - 598 điểm), Hàn Quốc (59 - 569 điểm) và Arab Saudi (65 - 522 điểm).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League đang vào những vòng đấu cuối cùng. Nhóm trụ hạng căng thẳng hơn sau cú sảy chân đầy tranh cãi của Nam Định. Nhưng, đó chỉ là sự hấp dẫn trong ảo tưởng của ...
Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Mùa giải chưa kết thúc với SLNA, ngay cả khi họ đã an toàn. Bởi ngay trong tháng 10 này, đội bóng xứ Nghệ đương đầu với cơn chảy máu lực lượng vốn đã lặp đi lặp lại ...

Xem nhiều nhất